Showbiz muôn màu

Vbiz xôn xao tìm nghệ sĩ Thương Tín

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:01 | 02/04/2024

Thời gian qua, ồn ào xoay quanh mối quan hệ của nghệ sĩ Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu được công chúng quan tâm.

Tuổi xế chiều của tài tử màn ảnh đình đám Thương Tín không mấy yên bình. Thậm chí tài tử ngoài 70 tuổi này thường xuyên vướng nhiều ồn ào về đời tư khiến người hâm mộ không thể ngó lơ.

Thương Tín

Thương Tín "biến mất" khỏi showbiz sau khi tố nhạc sĩ Tô Hiếu đối xử tệ bạc, bòn rút hết tiền bạc của mình

Thương Tín "lặn mất tăm"

Mới đây, Thương Tín trở thành tâm điểm khi xuất hiện trong một vlog để kể về cuộc sống khốn khó, sức khỏe yếu, không có show diễn. Đặc biệt hơn, Thương Tín gây sốc khi bóc "phốt" nhạc sĩ Tô Hiếu - người được xem là cưu mang, giúp đỡ nam tài tử thời gian dài vừa qua.

Sau khi có những chia sẻ gây chấn động cõi mạng này, Thương Tín "lặn mất tăm" khiến Tô Hiếu phải vất vả tìm kiếm. 

Ngày 31-3, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết đã gặp được Thương Tín và làm rõ những thông tin tiêu cực nam tài tử gán cho mình. Trong cuộc nói chuyện với Tô Hiếu, Thương Tín cũng phủ nhận rằng lời "bóc phốt" là do YouTuber gài, đánh lạc hướng sang những thông tin tiêu cực.

Sau cuộc gặp gỡ với Tô Hiếu, Thương Tín cũng tỏ rõ ý không muốn tiếp tục ở lại nhà của nam nhạc sĩ nhưng chưa tìm được nơi ở mới. Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, nam tài tử rời khỏi nhà mình sau cuộc nói chuyện và không rõ về nơi chốn mới của Thương Tín.

Sau khi gặp vấn đề sức khỏe, Thương Tín được nhiều đồng nghiệp, đàn em trong showbiz hỗ trợ

Sau khi gặp vấn đề sức khỏe, Thương Tín được nhiều đồng nghiệp, đàn em trong showbiz hỗ trợ

Được biết, Thương Tín từng rời khỏi nhà Tô Hiếu sau khi tiết lộ cuộc sống khó khăn dưới sự cưu mang của nam nhạc sĩ. Nam tài tử được một doanh nhân Việt kiều hỗ trợ chỗ ăn ở một thời gian. Tuy nhiên, chỉ ít ngày Thương Tín "không từ mà biệt" bỏ về Phan Rang và chỉ liên lạc lại để xin tiền mua vé xe quay lại TP.HCM.

Đến hiện tại, cả hai người từng hỗ trợ Thương Tín đều không biết tung tích của nam tài tử. Đến hiện tại câu hỏi: "Thương Tín giờ đang ở đâu?" là mối quan tâm của nhiều nghệ sĩ lẫn người hâm mộ.

Thương Tín sinh năm 1956 là tài tử màn ảnh nổi tiếng một thời của Việt Nam. Ở thời đỉnh cao sự nghiệp, Thương Tín được công chúng yêu mến qua nhiều vai diễn trong Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng...

Về đời tư. Thương Tín là người đào hoa đã trải qua nhiều mối tình với nữ nghệ sĩ. Nam tài tử chia sẻ với truyền thông có 4 người vợ chính thức. Hiện người vợ hiện tại kém 32 tuổi đang một mình nuôi con gái tại Phan Rang.

Bản thân Thương Tín sau nhiều lần gặp vấn đề sức khỏe, được nhiều đồng nghiệp, đàn em và người hâm mộ giúp đỡ, hỗ trợ để ổn định cuộc sống tại TP.HCM. Tuy nhiên, Thương Tín luôn vướng lùm xùm với người từng giúp đỡ như nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Tô Hiếu.

Trịnh Kim Chi tri ân y bác sĩ giữa ồn ào với Thương TínTrịnh Kim Chi tri ân y bác sĩ giữa ồn ào với Thương Tín Diễn viên Thương Tín đột quỵ, vẫn chưa liên lạc được người thânDiễn viên Thương Tín đột quỵ, vẫn chưa liên lạc được người thân Nathan Lee tái xuất, có thái độ "lạ lắm" về những ồn ào showbizNathan Lee tái xuất, có thái độ 'lạ lắm' về những ồn ào showbiz
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU