Showbiz muôn màu

Gia trưởng theo phong cách Nhiếp Viễn: Cho vợ 10 tỉ tiêu vặt mỗi tháng

THÚY MINH

Đăng lúc 08:55 | 02/04/2024

Là cái tên gắn liền với nhiều xì căng đan cũng như bị 'ném đá' vì thói gia trưởng nhưng việc Nhiếp Viễn cho vợ số tiền khủng để chi tiêu hàng tháng khiến nhiều cô gái nguyện được làm vợ.

Nhắc đến Nhiếp Viễn, khán giả sẽ nhớ ngay đến hàng loạt bộ phim ăn khách như: Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý, Long môn phi giáp, Tùy đường anh hùng truyện, Tuyết sơn phi hổ, Tây du ký bản 2010, Diên hy công lược...

Bên cạnh những vai diễn để đời, tài năng, Nhiếp Viễn còn nổi tiếng với loạt xì căng đan ngoại tình, đi tù, bị đồn đồng tính…

Nhiếp Viễn

Nhiếp Viễn

Chưa dừng lại ở đó, trong một lần tham gia vào chương trình thực tế Đàn ông làm nội trợ nè, Nhiếp Viễn đã từng gây tranh cãi khi được cho là đàn ông có tính gia trưởng.

Cụ thể, trong lúc bàn đến việc mang thai lần 2, dù không trực tiếp mở miệng thúc giục bà xã Tần Tử Việt nhanh chóng tính chuyện bầu bí nhưng nam diễn viên cũng gây áp lực bóng gió về việc anh đã có tuổi rồi, nên tranh thủ thời gian để có thêm con.

Nhiếp Viễn: Tiền anh kiếm, mọi chuyện để anh lo

Nam diễn viên còn bày tỏ quan điểm: “Ba anh theo họ của bà anh nhưng đó là vì khi ấy có nhiều con. Hiện tại, dù xã hội có nhiều đổi khác nhưng con người thì phải theo truyền thống. Quan điểm của anh là, họ gì không quan trọng nhưng truyền thống chính là truyền thống”.

Cũng chính những phát ngôn này của Nhiếp Viễn đã gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng nam diễn viên Diên hy công lược quá gia trưởng, khắt khe, bắt vợ phải thuận và làm mọi việc theo ý mình.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lại diễn ra một góc thảo luận sôi nổi về khái niệm "người đàn ông gia trưởng". Chính vì thế, Nhiếp Viễn cũng bị réo tên. Tại "diễn đàn online" này, một số người đã tiết lộ dù Nhiếp Viễn có tính gia trưởng nhưng với anh, vợ vẫn là trên hết.

Nhiếp Viễn tay trong tay với bà xã xinh đẹp kém 10 tuổi

Nhiếp Viễn tay trong tay với bà xã xinh đẹp kém 10 tuổi

Thậm chí Nhiếp Viễn còn có khái niệm: “Tiền anh kiếm, mọi chuyện để anh lo. Em chỉ cần cầm 3 triệu NDT (hơn 10 tỉ đồng) mỗi tháng, sống với ba mẹ mình là được”.

Chi tiết cách chi mạnh tay cho bà xã hàng tháng của Nhiếp Viễn cũng đã nhanh chóng lên top 1 từ khóa tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội xứ Trung mấy ngày qua. Đồng thời, thông tin này cũng để lại nhiều bàn tán trên khắp cõi mạng.

“Loại đàn ông gia trưởng này có cho tôi cũng không thèm... từ chối đâu”, “Hôm bữa có đọc thấy bài bảo Nhiếp Viễn gia trưởng, đợi ổng mới được ăn. Nhưng mà tháng cho 10 tỉ còn đồng ý sống chung với cả bố mẹ vợ luôn thì là em em nhịn tới sáng mai để đợi cũng được”, “Đây đích thị là kiểu gia trưởng mà tôi rất yêu và rất muốn lấy làm chồng", “Không biết kiểu gia trưởng này trên sộp pi có bán không ạ?”... một số cư dân mạng bình luận và bày tỏ sự mong muốn kiếm được người gia trưởng như Nhiếp Viễn.

Gia đình 4 người của nam diễn viên Diên hy công lược

Gia đình 4 người của nam diễn viên Diên hy công lược

Nhiếp Viễn và Tần Tử Việt nên duyên vào năm 2014. Được biết, cả hai từng đóng chung với nhau trong phim Tây du ký. Trước khi kết hôn với Tần Tử Việt, Nhiếp Viễn từng trải qua cuộc hôn nhân với Dương Quang.

Sau khi kết hôn với Tần Tử Việt, cuộc sống của hai khá kín tiếng. Hiện tại, cặp đôi có với nhau hai cô con gái.

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu xem Tường Vi là Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu xem Tường Vi là 'tình địch' Phim của Phim của 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa dời lịch chiếu vì né... Lý Hải Yêu chồng bạn thân: Thêm một phim giúp các Yêu chồng bạn thân: Thêm một phim giúp các 'tiểu tam' tỉnh mộng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU