Showbiz muôn màu

Tuổi 18, hoa hậu Thanh Hà biến hóa cùng thiết kế của Ivan Trần

MẪN NHI

Đăng lúc 22:00 | 06/10/2022

Mới đây, Hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà bất ngờ tung bộ ảnh mới cực táo bạo ở tuổi 18 trong trang phục của nhà thiết kế Ivan Trần.

Vốn thường xuất hiện trong những trang phục nền nã, sự phá cách của hoa hậu Nguyễn Thanh Hà trong bộ ảnh mới khiến nhiều fan bất ngờ. 

Tuổi 18, hoa hậu Thanh Hà biến hóa cùng thiết kế của Ivan Trần - Ảnh 1.

Diện một thiết kế táo bạo, nàng hậu 18 tuổi khiến nhiều fan bất ngờ

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cho biết cô chọn thể hiện bộ sưu tập mới của NTK Ivan Trần không vì sự táo bạo hay sexy mà vì ý nghĩa của bộ sưu tập. 

Nói về bộ sưu tập Trúc, nhà thiết kế Ivan Trần chia sẻ: "Trúc - cũng khá lâu rồi Ivan mới cho ra bộ sưu tập với một cái tên ngắn nhưng tiềm sâu trong đó là cả một rừng tâm tư của Ivan.

Trúc tre là loại cây khi nói đến người ta sẽ nghĩ ngay đến sự khảng khái, mạnh mẽ và cũng hết sức mềm dẻo trong gió. Nếu liên đới với thời trang hay tính cách của Ivan thì có thể nói cũng gần giống như vậy, đôi lúc gai góc, mạnh mẽ thì đâu đó cũng mềm dẻo và đa năng. Đa năng ở đây là có tính ứng dụng trong bất kỳ nơi đâu. 

Sau một lần tâm sự với người em Liêu Hà Trinh, Ivan còn biết thêm ý nghĩa của cái tên đó là sự ngay thẳng, bộc trực, luôn hướng về ánh mặt trời trên bầu trời rộng lớn, dẫu là những năm đầu có vẻ yếu ớt khi còn là măng non, nhưng những năm về sau thì sự biến hóa của nó khôn lường như đại diện cho những người bền bỉ, cố gắng trau dồi vươn lên, khi mà đủ kiến thức, cứng cáp thì họ sẽ vùng lên trong cuộc sống. 

Như cơ duyên với bộ sưu tập lần này, đây cũng là thời gian Ivan bước qua năm thứ 7-8 trong sự nghiệp của mình, sau những sự va đập, cố gắng trau dồi thì mình cũng đã trưởng thành và cứng cỏi hơn, nhưng vẫn giữ được nét cá tính riêng của mình".

Tuổi 18, hoa hậu Thanh Hà biến hóa cùng thiết kế của Ivan Trần - Ảnh 2.

Thanh Hà toát lên thần thái kiêu sa chuẩn quý cô nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung của cô gái độ tuổi đôi mươi.

Trong khi đó, hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cũng cho hay cô vô cùng chia sẻ với thông điệp và ý nghĩa của bộ sưu tập. Là hoa hậu mới đăng quang, cô thấy mình như búp măng non và hy vọng sẽ có thể bền bỉ phát triển trên con đường đã chọn. 

Tuổi 18, hoa hậu Thanh Hà biến hóa cùng thiết kế của Ivan Trần - Ảnh 3.

Trong bộ ảnh này, cô nàng khoe trọn nhan sắc sắc sảo và thu hút tựa nữ thần trong trang phục màu trắng tinh khôi.

Tuổi 18, hoa hậu Thanh Hà biến hóa cùng thiết kế của Ivan Trần - Ảnh 4.

Thanh Hà trong thiết kế khá lạ của NTK Ivan Trần

Dàn bê tráp toàn hoa hậu, mỹ nam trong đám hỏi Bình An - Phương Nga Dàn bê tráp toàn hoa hậu, mỹ nam trong đám hỏi Bình An - Phương Nga Ông Nawat bất ngờ tiết lộ thu nhập khủng của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu Ông Nawat bất ngờ tiết lộ thu nhập khủng của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu Để mặt mộc đi thi, người đẹp vào chung kết Hoa hậu Anh gây sốt Để mặt mộc đi thi, người đẹp vào chung kết Hoa hậu Anh gây sốt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU