Showbiz muôn màu

Sơn Tùng M-TP trở lại, hào phóng tặng fan hẳn dự án khủng

Tuệ Nhi

Đăng lúc 15:17 | 06/10/2022

Sơn Tùng M-TP đăng tải một đoạn nhạc dài 59 giây, đây là điều chưa từng có tiền lệ trước đây để báo hiệu màn tái xuất cùng với những dự án khủng sắp tới.

Sau nhiều tháng "án binh bất động", tối muộn ngày 4-10, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải một đoạn nhạc 59 giây, dài nhất từ trước đến nay, khiến hàng ngàn người hâm mộ xôn xao. Và đúng 24 giờ sau đó, cũng trên fanpage hơn 14 triệu lượt theo dõi của mình, Sơn Tùng chính thức đăng tải thông tin xác nhận việc tái xuất. 

Đoạn demo sản phẩm âm nhạc comeback của Sơn Tùng

Theo đó, nam ca sĩ gốc Thái Bình công bố dự án đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt mang tên: Sky decade. 

Ngoài tên dự án, trên poster còn nhấn dòng chữ "The first gift" để tiết lộ đây là món quà đầu tiên mà nghệ sĩ dành tặng cho những người yêu thương đã đồng hành cùng nghệ sĩ trong suốt chặng đường 10 năm qua.

Ngày 7-10-2012, trên sân khấu chương trình Bài hát yêu thích, Sơn Tùng M-TP chính thức gia nhập làng giải trí với ca khúc Cơn mưa ngang qua

Chàng trai vừa tròn 18 với mái tóc nâu ngắn, gương mặt vẫn còn nét bụ bẫm trẻ con, trình diễn cùng ban nhạc ca khúc tự mình sáng tác bằng năng lượng và sự tự tin mà sẽ khó ai tin rằng đấy là sân khấu đầu tiên của cậu.

Sơn Tùng M-TP trở lại, hào phóng tặng fan hẳn dự án khủng - Ảnh 2.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP trên sân khấu Bài hát yêu thích 2012

Sơn Tùng M-TP trở lại, hào phóng tặng fan hẳn dự án khủng - Ảnh 3.

Một Sơn Tùng rất khác của hiện tại

10 năm sau, cái tên “Sơn Tùng M-TP” trở thành một thương hiệu, một cái tên không thể thiếu trong bản đồ âm nhạc hiện đại Việt Nam. 

Ngày 7-10-2022 đánh dấu cột mốc 10 năm nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt, nhưng cái tên đi cùng anh trong dự án kỷ niệm lần này lại không phải là nghệ danh của mình, chẳng hạn như #SonTung10nam hay #MTPmotthapki, mà lại là #SKYDECADE - một thập kỉ cùng SKY - tên gọi cộng đồng người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP.

10 năm Sơn Tùng hoạt động trong làng nhạc cũng là 10 năm có cộng đồng SKY - những người yêu mến nam ca sĩ đồng hành. Nam ca sĩ từng chia sẻ: “Sky là bầu trời rộng lớn luôn dang tay bao bọc và yêu thương nghệ sĩ, là nơi nghệ sĩ nhìn lên khi mệt mỏi, cũng như khi hạnh phúc, bất kể ngày hay đêm”.

Năm 2019, nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã từng tri ân cộng đồng fan của mình bằng chuỗi lưu diễn đặc biệt mang tên Sky Tour. Và một lần nữa nghệ sĩ lấy tên người hâm mộ làm trung tâm của dự án kỷ niệm cột mốc đặc biệt này để thể hiện sự trân trọng và tình cảm của mình dành cho họ.

Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận nút kim cương YouTube Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận nút kim cương YouTube Ca khúc tiếng Anh của Sơn Tùng M-TP lọt top 13 trên Ca khúc tiếng Anh của Sơn Tùng M-TP lọt top 13 trên 'Billboard Hot trending songs' Sơn Tùng M-TP xin lỗi, chủ động gỡ bỏ MV Sơn Tùng M-TP xin lỗi, chủ động gỡ bỏ MV 'There's no one at all'
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận