Showbiz muôn màu

Tuấn Hưng xin lỗi, hoàn lại toàn bộ tiền vé cho khán giả vì sự cố dừng hát trên sân khấu

THÚY MINH

Đăng lúc 08:21 | 17/04/2024

Sau sự cố mất giọng trên sân khấu, Tuấn Hưng đã lên tiếng xin lỗi cũng như tuyên bố sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé cho khán giả đã đến xem anh hát.

Cách đây vài hôm, là nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc Delo Delo tại Hà Nội nhưng Tuấn Hưng bất ngờ bỏ dở phần trình diễn của mình. Cụ thể, ở 6 bài đầu Tuấn Hưng giữ vững phong độ và biểu diễn khá tốt. Nhưng giữa chừng nam ca sĩ bất ngờ cúi đầu xin lỗi khán giả và xin phép ngưng hát vì lý do sức khỏe không đảm bảo.

Không những vậy, thay vì có phần giao lưu với khán giả ở cuối chương trình thì nam ca sĩ lại “mất hút".

Tuấn Hưng cúi đầu xin lỗi và ngưng hát vì lý do sức khỏe

Tuấn Hưng cúi đầu xin lỗi và ngưng hát vì lý do sức khỏe

Tuấn Hưng lên "phây" xin lỗi

Ngay sau khi sự cố diễn ra, Tuấn Hưng đã thông qua trang Facebook chính chủ của mình lên tiếng xin lỗi vì sự cố và hứa sẽ bù đắp một đêm nhạc khác cho khán giả.

“Thành thật xin lỗi ban tổ chức  của Delo Delo khi tối qua giọng của Tuấn Hưng có vấn đề và hát không tốt. Ngay từ chiều biết không ổn nhưng không thể không xuất hiện vì sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của ban tổ chức chương trình. Hưng không xứng đáng nhận thù lao ngày hôm nay.

Nếu được cho Hưng xin 1 ngày gần nhất (trong tuần sau). Hoặc Hưng xin hoàn lại tiền vé cho khán giả. Cảm ơn tất cả sự thương yêu của mọi người và xin nhận lời xin lỗi của Hưng tối ngày hôm nay”, Tuấn Hưng viết.

Dù đã lên tiếng xin lỗi, đưa ra phương án khắc phục hậu quả sau đêm nhạc kết thúc của Tuấn Hưng có lẽ vẫn chưa xoa dịu được sự thất vọng của những khán giả đã bỏ tiền ra mua vé xem nam ca sĩ biểu diễn.

Rất nhiều người đã lên tiếng yêu cầu ban tổ chức và ca sĩ Tuấn Hưng hoàn lại toàn bộ tiền vé đêm hôm đó.

Trước làn sóng chỉ trích của khán giả cũng như BTC bị tấn công, Tuấn Hưng đã hứa hoàn lại tiền vé

Trước làn sóng chỉ trích của khán giả cũng như BTC bị tấn công, Tuấn Hưng đã hứa hoàn lại tiền vé

Trước những ý kiến của khán giả, mới đây Tuấn Hưng cũng đã làm việc với ban tổ chức, chính thức đưa ra phương án sẽ hoàn toàn bộ tiền vé cho khán giả xem như lời xin lỗi từ nam ca sĩ đến những người đã yêu thương ủng hộ anh.

“Sau khi bàn bạc với ban tổ chức của chương trình Delo Delo show, Tuấn Hưng xin gửi tới những khán giả đến xem và nghe đêm nhạc Gửi ngàn lời yêu lời cảm ơn chân thành nhất và Tuấn Hưng đã thống nhất với ban tổ chức là sẽ hoàn tiền vé cho những khán giả không cảm thông được sự cố này”, nam ca sĩ cho hay.

Với phương án chính thức là hoàn tiền vé của Tuấn Hưng đã nhận được nhiều lời ủng hộ dành cho nam ca sĩ.

Triệu Vy bị phong tỏa tài sảnTriệu Vy bị phong tỏa tài sản Kristen Stewart đóng phim bách hợp - Yêu cuồng loạnKristen Stewart đóng phim bách hợp - Yêu cuồng loạn Lùm xùm giữa Châu Đăng Khoa - Sofia xuất hiện nhiều chi tiết mớiLùm xùm giữa Châu Đăng Khoa - Sofia xuất hiện nhiều chi tiết mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU