Truyện Tranh

Liệu hát nhép có trở thành cơ hội sản sinh 'ca sĩ dỏm'?

Đăng lúc 11:20 | 20/12/2020

Một điểm mới trong nghị định 144 có hiệu lực từ 1-2-2021 được dư luận rất quan tâm là không còn quy định cấm hát nhép và đàn nhái.

"Hát nhép" ở đây nghĩa là sử dụng bản ghi âm để thay cho giọng thật của người biểu diễn, "đàn nhái" là bản ghi âm để thay cho âm thanh thật của nhạc cụ biểu diễn. 

Quy định mới này đã tạo cuộc tranh luận trái chiều từ phía khán giả. Người ủng hộ thì cho rằng cứ trả trách nhiệm cho phía ca sĩ, họ sẽ nhận được chính kết quả với sản phẩm mà họ đưa ra. Ngược lại không ít người lo lắng rằng quy định cho hát nhép sẽ làm sản sinh ra vô số "ca sĩ dỏm" trong thời gian tới.


Tin Mới Nhất
Tin mới Truyện Tranh
Thuốc lá điện tử: Ngầu như tinh dầu!

  Thuốc lá điện tử: Ngầu như tinh dầu!

  Hút vape có ngầu hay không thì không biết, nhưng khói của nó tác hại không kém thuốc lá thông thường. Ngoài ra tinh dầu dùng cho thuốc lá điện tử cũng rất nguy hiểm.

  15/04/2021 11:00
  Thanh niên ế toàn tập trong ngày Valentine Đen

   Thanh niên ế toàn tập trong ngày Valentine Đen

   Nhân ngày Valentine Đen 14/4, chàng thanh niên FA tự tin ra đường mà chẳng sợ dính "cẩu lương". Đúng như chàng dự đoán, hoàn toàn không có cặp nào đi chơi vào ngày này.

   14/04/2021 16:05
   Cô kia dữ như quỷ!

    Cô kia dữ như quỷ!

    Bà hàng xóm kỳ cục, ngày nào cũng lấy tui ra dọa con bả. Bữa nay, tui phải chứng minh cho bả thấy, thực ra con người tui còn ghê gớm gấp trăm lần.

    14/04/2021 09:00
    Ra đường ngày nay: Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

     Ra đường ngày nay: Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

     Một khi đã ngồi lên xe ra đường là ta đã chấp nhận lao vào hiểm nguy. Các cụ ngày xưa nói "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa" hình như là muốn ngụ ý về giao thông ngày nay chăng?

     14/04/2021 07:30