Showbiz muôn màu

Trường Giang than khổ khi lấy Nhã Phương, đêm nay 'anh già' sẽ đi về đâu

HÀ TRÂM

Đăng lúc 07:42 | 22/09/2022

Trong không khí núi rừng hoang dã, ê kíp 2 ngày 1 đêm lại lần nữa 'thử thách' dàn cast khi đội thắng sẽ được quyền quyết định vật dụng ngủ cho đội thua. Căng nhất là Nhã Phương phải lựa chọn giữa chồng và bạn.

Khi cả đội thấp thỏm lo lắng vì không biết đêm nay sẽ đi về đâu thì Thúy Ngân nhanh trí nhắc khéo Nhã Phương: "Chắc Phương không nỡ để bạn thân chịu khổ đâu ha!" với ánh mắt đầy khẩn thiết.

Trường Giang than khổ khi lấy Nhã Phương, đêm nay anh già sẽ đi về đâu - Ảnh 1.

Cả dàn cast đặt câu hỏi liệu Nhã Phương sẽ thương xót cho "chồng hay bạn?". Dưới ánh nhìn đầy đắn đo của vợ, Trường Giang "thất vọng" nói: "Đừng nghĩ gì về anh, vốn dĩ lấy em đã là khổ cực rồi!".

Khung cảnh chuyển qua "đầy bi kịch", cả hội "ê chề" dưới sự diễn nhập tâm của đôi vợ chồng, Lê Lâm "thêm dầu vào lửa" khi kêu Trường Giang liệt kê những "sai lầm" trong thời gian hôn nhân của đôi vợ chồng, nhưng thật may mắn Ngô Kiến Huy đã kịp ngăn chặn bằng câu nói: "Đừng có đào sâu vào hôn nhân nhà người ta".

Trường Giang “than khổ” khi lấy Nhã Phương

Than khổ là vậy nhưng Giang ca nổi tiếng là một trong những ông chồng quốc dân của Vbiz. Tình cảm mà Trường Giang dành cho vợ là điều ai cũng thấy. Khi Nhã Phương bị trúng thực, nam danh hài xứ Quảng không giấu được sự bồn chồn, lo lắng. Đồng thời cũng nhanh chóng liên hệ với bác sĩ riêng để kịp thời hỗ trợ cho bà xã.

Đoạn clip được Lê Dương Bảo Lâm quay lại hình ảnh Nhã Phương ngất xỉu vì bị trúng thực. Còn Trường Giang luôn đứng bên cạnh không giấu được sự bồn chồn lo lắng.

Trường Giang luôn túc trực bên cạnh hỏi han Nhã Phương. Anh cũng cẩn thận dặn dò ê kíp nấu cháo trắng cho bà xã ăn để có sức tiếp tục tham gia cùng chương trình. Sau đó, Trường Giang còn ân cần dìu vợ ra xe và dặn cô lên ngồi hàng ghế đầu để bảo đảm sức khỏe.

Nhã Phương, Cris Phan Nhã Phương, Cris Phan 'gặp nạn' trong '2 ngày 1 đêm'Lê Dương Bảo Lâm và những pha 'ra dẻ' xin xỏ chấn động Lê Dương Bảo Lâm và những pha "ra dẻ" xin xỏ chấn động '2 ngày 1 đêm'2 ngày 1 đêm: Đang tham gia thử thách thì Lê Dương Bảo Lâm... gội đầu2 ngày 1 đêm: Đang tham gia thử thách thì Lê Dương Bảo Lâm... gội đầu


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU