Showbiz muôn màu

2 ngày 1 đêm: Đang tham gia thử thách thì Lê Dương Bảo Lâm... gội đầu

HÀ TRÂM

Đăng lúc 13:15 | 10/08/2022

Tập 8 của chương trình thực tế '2 ngày 1 đêm' vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến không thể hài hơn khiến khán giả cười 'bể bụng'.

Khi chưa hết cười mệt mỏi với loạt thử thách ở tập trước thì mới đây, Lê Dương Bảo Lâm lại gây hoang mang vì đang hăng say chèo ghe thực hiện thử thách thì... mang bịch xà bông ra để gội đầu.

Dương Lâm gây hoang mang khi gội đầu trên thuyền

Trong khi đồng đội Song Luân đang chèo ghe cật lực thì Lâm nhà ta thong thả gội đầu xả stress. Không chỉ thế, anh chàng còn nhiệt tình hỏi "Luân gội đầu không?" và bị đáp trả phũ phàng: "Không, đâu có bị khùng!". 

Là một game show thực tế giải trí nên anh chàng Lê Dương Bảo Lâm đã không ngại ngùng mang đến những màn tấu hài vượt trên cả mong đợi của khán giả.

Cả êkíp về khách sạn để nghỉ ngơi sau một ngày tham gia thử thách hết mình thì Bảo Lâm lại... "có biến". Nghệ sĩ hài phát hiện mình bị... rơi răng sứ trong lúc thực hiện thử thách và xin êkíp cho về để đi gặp bác sĩ nha khoa khiến các thành viên trong đội cười muốn ná thở.

Ét ô ét Dương Lâm bất ngờ phát hiện rớt răng sứ

Mặc dù sự kết nạp của hai “thành viên” Song Luân - Liên Bỉnh Phát được dàn cast đánh giá là thêm miệng ăn, hơi lục đục nội bộ nhưng hứa hẹn hành trình tiếp theo sẽ có những màn "lăn lộn", tấu hài cường độ cao hơn nữa.

2 ngày 1 đêm lên sóng lúc 20h30 chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7 và 21h15 trên YouTube. 

Trường Giang không muốn cùng đội với 3/5 thành viên Trường Giang không muốn cùng đội với 3/5 thành viên '2 ngày 1 đêm' Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy tham gia thử thách Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy tham gia thử thách '2 ngày 1 đêm' Đom đóm của Jack dẫn đầu top trending YouTube Việt Nam sau 2 ngày Đom đóm của Jack dẫn đầu top trending YouTube Việt Nam sau 2 ngàyBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU