Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm và những pha "ra dẻ" xin xỏ chấn động '2 ngày 1 đêm'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:10 | 07/09/2022

Ngoài những pha tấu hài không thể nào lầy hơn của 'mỹ môi' Lê Dương Bảo Lâm thì anh chàng còn được biết đến với danh xưng 'ông hoàng xin xỏ' trong '2 ngày 1 đêm'.

Lê Dương Bảo Lâm và những pha ra dẻ xin xỏ chấn động 2 ngày 1 đêm - Ảnh 1.

Thánh xin xỏ của chương trình, cứ hở ra là lại xin.

Trong tập 12 vừa phát sóng, trước khi bắt đầu trò chơi "ụp xô đá gà", Dương Lâm đã nhanh nhẹn "ra dẻ lên gối" để khởi động. Và cái kết cho hành động này đã làm chiếc quần của anh "mở cửa sổ". 

Ngay lập tức anh chàng liền xin xỏ ê-kíp: "Em rách quần rồi đạo diễn ơi cho em thay quần được không?" khiến Kiều Minh Tuấn và các đồng đội khác cười đau ruột. Mặc dù xin xỏ nhẹ nhàng tình cảm là thế, nhưng nam diễn viên vẫn bị ê-kíp từ chối do hết trang phục. 

Cuối cùng, cô Phượng - mẹ của Dương Lâm đã hỗ trợ bằng chiếc quần khác. Và trận đấu “ụp xô đá gà” của 2 đội ngang tài ngang sức đã diễn ra thuận lợi.

Sau màn "ra dẻ" dẫn đến rách quần, mỹ môi Lê Dương Bảo Lâm bẽn lẽn xin ekip quần khác để thay.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu Lê Dương Bảo Lâm bị mũi tên uất hận chỉa thẳng vào mình. Cụ thể là trong chặn hành trình tại Huế, để có được bữa ăn thịnh soạn, dàn cast cùng 2 khách mời là Liên Bỉnh Phát và Song Luân đã phải tham gia thử thách "nín thở lâu dưới nước". 

Với tính cách hay cọc và tinh thần chiến đấu ngất trời, Dương Lâm đã uống luôn cả nước sông vào bụng. Và dĩ nhiên, chiêu thức của "thánh xin xỏ" lập tức phát huy, chàng diễn viên liền xin chương trình cho bản thân mình đi... súc ruột!

Vì bữa cơm tối thịnh soạn mà Dương Lâm đã uống luôn cả nước sông vào bụng.

Trong tập 10 của 2 ngày 1 đêm, khán giả lại được cười ra nước mắt với chuyến ra khơi đầy bất ổn của Ngô Kiến Huy - Dương Lâm - Kiều Minh Tuấn và khách mời Jun Phạm.

Khi thuyền vừa ra khơi với màn "ra dẻ" hiên ngang hùng hổ của 4 cast, nhưng vài phút sau Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn đã bắt đầu "muốn tìm đến chị Huệ". Với chiêu thức cũ, nam diễn viên kiêm chuyên gia quăng miếng hài đã xin ekip chai dầu gió để đỡ say sóng nhưng bất thành vì đang lênh đênh trên biển.

Tiếp tục xin xỏ ekip cho mượn chai dầu gió để đỡ say sóng, nhưng không được.

Chưa hết, Lê Dương Bảo Lâm lại gây cười với màn xin xỏ đi gặp bác sĩ nha khoa vì phát hiện mình bị ... rớt răng. Nhưng mất răng là do ăn vội... chả giò lại khiến khán giả càng thêm bật ngửa với độ thả miếng hài bất chấp của anh chàng.

"Kiếm nha khoa giùm tôi được không, mất cái răng rồi. Mai cho em đi về được không? Cho đóng thế quay thay em đi"

2 ngày 1 đêm hiện đang là một trong những gameshow nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả bởi tinh thần chất chơi cùng độ lầy và hài bất chấp của dàn nghệ sĩ tham gia. 

Trong đó, độ thả miếng hài không ngừng nghỉ của "mỹ môi" Lê Dương Bảo Lâm cùng với sự xin xỏ bất chấp lí do đã khiến cho chương trình trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

2 ngày 1 đêm: Đang tham gia thử thách thì Lê Dương Bảo Lâm... gội đầu2 ngày 1 đêm: Đang tham gia thử thách thì Lê Dương Bảo Lâm... gội đầuTrường Giang không muốn cùng đội với 3/5 thành viên Trường Giang không muốn cùng đội với 3/5 thành viên '2 ngày 1 đêm'Ngô Kiến Huy ‘dìm hàng’ hội bạn khi ngủ; Lê Dương Bảo Lâm ‘phản dame’ cực gắtNgô Kiến Huy ‘dìm hàng’ hội bạn khi ngủ; Lê Dương Bảo Lâm ‘phản dame’ cực gắt


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU