Lẩu Thập Cẩm

Trúng số độc đắc liên tiếp, người đàn ông được 'xin vía' nhiều nhất là đây chứ đâu!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:18 | 09/04/2023

Lần thứ hai trúng số với giá trị giải thưởng gấp đôi lần đầu, người đàn ông báo với "nóc nhà" rằng: "Lại trúng số nữa rồi, em yêu".

Cuối tháng 3 vừa qua, Pharris Frank (41 tuổi, ở Mỹ) đánh dấu cột mốc lần thứ 2 trúng số độc đắc của mình bằng một thông cáo báo chí, khiến dân tình "dậy sóng". Người đàn ông nói với cơ quan Xổ số Giáo dục Bắc Carolina rằng anh đã gọi cho vợ, và nói đơn giản rằng: "Lại trúng số nữa rồi, em yêu".

Trúng số độc đắc liên tiếp, người đàn ông được xin vía nhiều nhất là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Trúng số lần hai gấp đôi lần đầu, người đàn ông này muốn đưa vợ đi du lịch để ăn mừng.

Được biết, giá trị của giải thưởng lên đến 2 triệu USD (khoảng 45 tỉ đồng). Tuy nhiên, vì lựa chọn nhận tiền một lần nên Frank chỉ có thể được hơn 855.000 USD (hơn 20 tỉ đồng), sau khi đã trừ các khoản thuế.

Với số tiền này, người đàn ông trung niên chưa vội sử dụng cho mục đích nào, ngoại trừ việc đưa vợ đi du lịch để ăn mừng.

Trước đó, Frank từng trúng số với giá trị 1 triệu USD vào tháng 7-2021. Thời điểm này, anh chàng dự định tổ chức một "đám cưới trong mơ" với bạn gái, người bây giờ đã là vợ anh.

Chia sẻ về chuyện trúng số lần 2, Frank cho biết đã nói về linh cảm này với bạn thân. Anh cảm thấy rất tự tin về tờ vé số được mua sau khi tan sở làm. Tuy nhiên, Frank vẫn thật sự khó tin khi bản thân đã được "gấp đôi số tiền" so với lần trúng số trước đó.

Giá cơm gà rẻ như biếu không, ông chủ nói: Giá cơm gà rẻ như biếu không, ông chủ nói: 'Bán cho vui ấy mà!' Phải tháo sạch lông mi giả khi chụp ảnh hộ chiếu ở MalaysiaPhải tháo sạch lông mi giả khi chụp ảnh hộ chiếu ở Malaysia Chủ quán cấm khách dùng điện thoại di động khi đang ăn mì ramenChủ quán cấm khách dùng điện thoại di động khi đang ăn mì ramen
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm