Lẩu Thập Cẩm

Trùm ma túy phẫu thuật thẩm mỹ như trai Hàn để trốn truy nã

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:57 | 27/02/2023

Lột xác sau những lần phẫu thuật thẩm mỹ, một tay trùm ma túy 25 tuổi được mô tả 'như trai Hàn' khi bị bắt ở lần mới nhất.

Sarahat Sawanggjaeng (hay còn gọi là Seong Jimin) đã bị bắt vào tuần trước tại Bangkok, sau 3 tháng bị cảnh sát truy lùng. 

Theo giới chức địa phương, vẻ ngoài của nam thanh niên 25 tuổi này "như trai Hàn" ở thời điểm bị bắt. Cảnh sát cho biết Sawangjaeng không còn dấu vết nào của gương mặt ban đầu, BBC đưa tin.

Trùm ma túy phẫu thuật thẩm mỹ như trai Hàn để trốn truy nã - Ảnh 1.

Sarahat Sawangjaeng khi bị bắt tại một căn chung cư ở Bangkok.

Nhờ lần theo dấu vết của những người bán và mua thuốc lắc của Sawangjaeng, cảnh sát đã tìm ra được tung tích của gã. Trước đó, tên này bị cáo buộc tội nhập khẩu trái phép chất gây nghiện. 

Tại cơ quan điều tra, Sawangjaeng cũng thừa nhận đã đặt mua MDMA (tên gọi khác của thuốc lắc) thông qua một trang web. Hắn nói rằng muốn bắt đầu cuộc sống mới ở Hàn Quốc, nên đã thay tên đổi họ lẫn phẫu thuật thẩm mỹ

Trùm ma túy phẫu thuật thẩm mỹ như trai Hàn để trốn truy nã - Ảnh 2.

Gương mặt của Sawangjaeng biến đổi ở mỗi lần bị bắt.

Sawangjaeng được xác định là một tay trùm ma túy, khi là "một trong những nguyên nhân gây ra tệ nạn thuốc lắc ở Bangkok". Hắn từng bị cảnh sát bắt giữ ít nhất 3 lần. Một lần bị phát hiện tàng trữ 290 viên thuốc lắc và 2kg ma túy ở dạng lỏng. Song sau đó Sawangjaeng đã trốn thoát và thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để "thoát thân". 

Cuộc điều tra vẫn được tiếp tục. Cảnh sát tin rằng Sawangjaeng là mắt xích quan trọng trong một đường dây buôn ma túy quốc tế.

60 gia đình có con giống nhau vì xin tinh trùng cùng một người60 gia đình có con giống nhau vì xin tinh trùng cùng một người Ảnh vui 24-2: Khi nhà có bà vợ nóng tính và ông chồng khéo tayẢnh vui 24-2: Khi nhà có bà vợ nóng tính và ông chồng khéo tay Chàng trai mua Porsche để cầu hôn bạn gáiChàng trai mua Porsche để cầu hôn bạn gái
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm