Showbiz muôn màu

Trọng Hiếu lộ IQ 'dễ sợ' khi được hỏi về giới tính

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:17 | 21/07/2023

Tập 6 Muse it chứa đựng nhiều cảm xúc với những chia sẻ của Thu Minh và khách mời Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu là khách mời đầu tiên của Muse it khiến Thu Minh giật mình ngay khi mới xuất hiện. Cả hai cô trò nhanh chóng làm bầu không khí trở nên ấm áp với những lời có cánh dành cho nhau. 

Trọng Hiếu bày tỏ: “Chị đẹp kinh khủng khiếp” và tán thưởng vóc dáng cùng thần thái tỏa sáng của Thu Minh, khiến đàn chị thích thú. Nàng diva cũng khen ngợi Trọng Hiếu ngày càng đẹp trai.

Trọng Hiếu 'Vừa Plank Vừa Hát' Vẫn Siêu Ngọt | Thu Minh_Muse It_Sing Chat Show_ Tập 6

Trọng Hiếu thẳng thắn lên tiếng về chuyện giới tính trong Muse it

Qua màn khéo khoe vẻ đẹp hình thể, Thu Minh khéo léo dẫn dắt khách mời vào chủ đề về giới tính, đặc biệt là xoay quanh LGBT. Thu Minh cho rằng trở thành người có giới tính thứ ba là một đặc ân, vì đó là giới tính rất thú vị. 

Trước câu hỏi yêu nam hay yêu nữ, Trọng Hiếu tự nhận bản thân là người cởi mở và tinh tế đáp: “Đối với em, con người là con người. Con người nào cũng cần yêu, cũng muốn được yêu. Tôi yêu con người”.

Sau câu hỏi hóc búa về chuyện giới tính, Thu Minh nhận xét Trọng Hiếu tiến bộ vượt bậc, trưởng thành và khéo léo hơn rất nhiều so với thời cả hai gặp nhau tại chương trình Vietnam Idol 2015, nơi chủ nhân hit Đường cong làm ban giám khảo và nam ca sĩ là thí sinh.

Trọng Hiếu là một trong những học trò thành danh của Thu Minh.

Trọng Hiếu là một trong những học trò thành danh của Thu Minh.

Giữa tập 6 Muse it là quãng thời gian Thu Minh và Trọng Hiếu chia sẻ nhiều kiến thức lẫn chuyên môn về âm nhạc và phong cách trình diễn, đặc biệt là kỹ năng vừa nhảy vừa hát mà vẫn giữ được cột hơi, trình bày được tròn nốt và chữ.

Trọng Hiếu tiết lộ bí quyết của mình chính là từng vừa hát vừa chạy đến trường thuở nhỏ, nên cơ thể có sức bền tốt và dần trở nên quen thuộc với việc vừa hoạt động vừa hát được mà không bị chênh phô. Thu Minh cũng cho biết cô tự tập luyện bằng cách đi bộ dốc hoặc chạy ở tốc độ vừa phải trên máy tập vừa ngân nga theo tiết tấu.

“Người vừa hát hay vừa nhảy hay thì chị thấy cũng nhiều rồi. Nhưng mà đẳng cấp như em thì khó đấy. Em có thể lực kinh hoàng. Điều này càng làm khán giả hiểu hơn rằng Trọng Hiếu đã luôn cố gắng như thế nào”, Thu Minh không giấu được vẻ mặt tự hào.

Trong tập 6 Muse it cả hai đã có những chia sẻ về cuộc sống và chuyên môn ca hát

Trong tập 6 Muse it cả hai đã có những chia sẻ về cuộc sống và chuyên môn ca hát

 Tập 6 Muse it của Thu Minh khép lại bằng màn song ca Thư gửi Dad của Phúc Bồ. Đây cũng là món quà mà cả hai ca sĩ dành tặng cho người cha đã mất của Trọng Hiếu. 

Phương Thanh, Thảo Trang bất ngờ hé lộ giá cát xê đi show ‘Muse it’ của Thu MinhPhương Thanh, Thảo Trang bất ngờ hé lộ giá cát xê đi show ‘Muse it’ của Thu Minh Thu Minh cấm Trấn Thành khóc trong show Muse itThu Minh cấm Trấn Thành khóc trong show Muse it Trúc Nhân tiết lộ Thu Minh ‘đòi làm mẹ’ mìnhTrúc Nhân tiết lộ Thu Minh ‘đòi làm mẹ’ mình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU