Showbiz muôn màu

Trizzie Phương Trinh công khai nói về 'người ấy' của Bằng Kiều

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:34 | 05/07/2023

Trizzie Phương Trinh thay mặt Bằng Kiều giới thiệu chân dung 'người mới của chồng cũ' kèm nhận xét 'không có chỗ nào để chê'.

Mới đây, vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh đã cùng ba con trai về Việt Nam nghỉ hè. 

Dịp này, Bằng Kiều và bốn con cùng vợ mới, vợ cũ đã có buổi "họp mặt gia đình" thân mật. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên ba con trai lớn của nam ca sĩ gặp gỡ em út Benly - con trai chưa tròn 1 tuổi của Bằng Kiều với người mới. 

Bằng Kiều và bốn con trai hội ngộ

Bằng Kiều và bốn con trai hội ngộ

Trizzie Phương Trinh hết lời khen ngợi người mới của chồng cũ

Trizzie Phương Trinh liên tục cập nhật nhiều hình ảnh hội ngộ gia đình ấm áp của các con trên mạng xã hội. 

Đặc biệt, hình ảnh đại gia đình có người mới, người cũ và thành viên nhí - con trai thứ tư của Bằng Kiều cũng xuất hiện trong nhiều khoảnh khắc.

Chưa dừng lại ở đó, Trizzie Phương Trinh còn bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái dài với tiêu đề "Người ấy của Bằng Kiều" kèm tấm hình chụp chung với vợ hiện tại và con trai của nam ca sĩ đầy thân thiết. Bài viết dài là cảm nhận của bà mẹ ba con về người mới của chồng cũ sau chuyến đi chơi cùng nhau. 

Được biết đây cũng là lần đầu vợ mới của Bằng Kiều chính thức lộ diện công khai trên mạng xã hội. Trizzie Phương Trinh cho biết "người mới của Bằng Kiều" là Mai Linh, kém cô 24 tuổi và ngại xuất hiện.

"Hôm nay mình quyết định cho em ấy "lên sóng" để chính thức giới thiệu em với mọi người. Linh có khuôn mặt hiền hòa, trên môi luôn nở nụ cười tươi rói. Nhìn em như là chị của mấy đứa nhỏ chứ không ra vẻ bà mẹ kế. Và em cũng thích ba anh của Benly gọi em bằng chị chứ không gọi bằng cô.

Trizzie Phương Trinh thay mặt Bằng Kiều công khai chân dung vợ mới

Trizzie Phương Trinh thay mặt Bằng Kiều công khai chân dung vợ mới

Linh là người hiểu chuyện và khi hai người phụ nữ gặp nhau thì hai gia đình hòa làm một. Mình cũng mừng thầm là Bằng Kiều đã chọn được một người như thế, không ngại để anh qua lại với gia đình cũ.

Linh không có chỗ nào để chê, đẹp người, đẹp nết, dễ thương, biết cách cư xử. Mẹ của Linh cũng tuyệt vời không kém", Trizzie Phương Trinh hết lời khen ngợi về người mới của Bằng Kiều.

Không chỉ hết lòng khen người mới của chồng cũ, Trizzie Phương Trinh còn chia sẻ tình trạng quan hệ hiện tại giữa mình và Bằng Kiều. Cả hai đã đường ai nấy đi hơn 10 năm nên cô coi anh như một người bạn mà "quên mất Bằng Kiều từng là chồng mình".

Trizzie Phương Trinh cũng mừng cho chồng cũ: "Cầu chúc cho ông bạn và Mai Linh mãi mãi hạnh phúc bên nhau và mong tình chị em mình luôn là như thế".

Trúc Nhân mượn chuyện cưới xin để công khai than ếTrúc Nhân mượn chuyện cưới xin để công khai than ế Chưa từng công khai hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố "có hàng trăm con"Chưa từng công khai hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố 'có hàng trăm con' Đoàn Minh Tài công khai chúc mừng bạn gái tin đồn Sunny Đan NgọcĐoàn Minh Tài công khai chúc mừng bạn gái tin đồn Sunny Đan Ngọc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU