Showbiz muôn màu

Lưu Thiên Hương khen 'trò cưng' hát nốt cao không thua Bằng Kiều

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:18 | 07/06/2023

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét bất ngờ khi Ngô Đình Nam quyết định gia nhập làng nhạc Việt. Cô tiết lộ học trò là người có chất giọng, hát nốt cao không thua kém Bằng Kiều.

Đến chúc mừng sự kiện hot TikToker Ngô Đình Nam debut làm ca sĩ, bước chân vào làng nhạc Việt, Lưu Thiên Hương xuất hiện với tư cách là cô giáo dạy thanh nhạc. Nhận xét về học trò, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã có chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ. 

Cụ thể, khi được hỏi nhận xét về Ngô Đình Nam trong quá trình giảng dạy thanh nhạc, Lưu Thiên Hương cho biết chàng hot TikToker là chàng trai quậy nhất lớp học. 

Nhưng Nam lại có khả năng tập trung rất cao, nghiêm túc trong học tập và có nhiều tiến bộ. 

Lưu Thiên Hương hết lời khen ngợi Ngô Đình Nam

Lưu Thiên Hương khen trò cưng hát nốt cao không thua Bằng Kiều - Ảnh 2.

Lưu Thiên Hương hết lời khen ngợi học trò Ngô Đình Nam

"Sau hai năm học tập, kỹ thuật thanh nhạc của Nam tiến bộ vượt bậc, từ một bạn hát cái miệng bị nghiến vào không ra chữ bây giờ hát rất rõ lời... 

Qua đây tôi muốn gửi lời động viên đến Nam rằng em cứ làm tất cả những gì mà em yêu đi. Bởi nghệ thuật hay lắm, em cứ yêu nó đi rồi nó sẽ yêu lại em". 

Tỏ ra khiêm tốn trước lời khen ngợi của cô giáo Lưu Thiên Hương nhận định mình là người có giọng hát, Ngô Đình Nam cho biết đã cảm thấy tự tin và xem đó là động lực để theo đuổi đam mê âm nhạc của mình. 

Lưu Thiên Hương khen trò cưng hát nốt cao không thua Bằng Kiều - Ảnh 3.

Lưu Thiên Hương so sánh trò cưng với Bằng Kiều về khả năng hát nốt cao gây bất ngờ

Nghe học trò tâm sự, Lưu Thiên Hương tiếp tục nói: "Nam luôn không tự tin rằng mình không lên được đến head voice (giọng óc), nhưng nốt nào anh Bằng Kiều lên được thì Nam cũng lên được hết, mà lên rất đẹp vì giọng bạn càng lên cao thì càng hay. 

Vì vậy, tôi luôn động viên và hỗ trợ em. Tôi rất tự tin vào chàng học trò của tôi".

Lưu Thiên Hương khen trò cưng hát nốt cao không thua Bằng Kiều - Ảnh 4.

Ngô Đình Nam biểu diễn trong sự kiện debut, đổi nghệ danh thành Nam23

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đến dự sự kiện với tư cách là người hướng dẫn cho Ngô Đình Nam bước vào âm nhạc cũng khen ngợi: "Từng tiếp xúc và làm việc với Ngô Đình Nam, tôi thấy bạn là người chăm chỉ và nỗ lực. 

Bạn có chất giọng nội lực, quãng giọng rất thuận lợi khi hát nốt cao. Tôi rất hạnh phúc khi thấy một cậu bé từng được mình chia sẻ, động viên giờ đây đã biến ước mơ thành hiện thực". 

Trong sự kiện debut đặc biệt, giới thiệu nghệ danh Nam 23 với album đầu tay cùng tên và tiết lộ định hướng phát triển thành nghệ sĩ biểu diễn indie.

Ngô Đình Nam phô diễn giọng hát, khoe vũ đạo, chơi nhạc cụ... Đây là kết quả của quá trình nỗ lực, nghiêm túc rèn luyện của anh chàng hot TikToker đình đám. 

Chân Tử Đan được khen ngợi vì dám ‘bật’ đạo diễn John Wick 4Chân Tử Đan được khen ngợi vì dám ‘bật’ đạo diễn John Wick 4 Trúc Nhân được khen ngợi khi cởi áo tặng fanTrúc Nhân được khen ngợi khi cởi áo tặng fan Danh ca Thái Châu khen ngợi Lâm Hùng vì... xấu nổi bậtDanh ca Thái Châu khen ngợi Lâm Hùng vì... xấu nổi bật
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU