Showbiz muôn màu

Trịnh Thăng Bình làm sô 'phiên bản giới hạn'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 07:31 | 19/12/2023

Sau thời gian chuẩn bị, Trịnh Thăng Bình quay trở lại đường đua âm nhạc mùa cuối năm với loạt showcase riêng tư phiên bản giới hạn.

Cụ thể, anh vừa tung thiệp mời cho đêm nhạc Ở đó nhìn em, sẽ diễn ra vào ngày 21-12 tới đây, nhân dịp Giáng sinh. Khác với những đêm diễn thông thường, showcase lần này được làm với quy mô tinh gọn, chỉ dành cho số lượng khán giả giới hạn.

Sau thời gian suy sụp vì sức khỏe, Trịnh Thăng Bình muốn tái sinh chính mình

Sau thời gian suy sụp vì sức khỏe, Trịnh Thăng Bình muốn tái sinh chính mình

Trịnh Thăng Bình muốn tái sinh chính mình

Đến với đêm nhạc, khán giả không chỉ được gặp Trịnh Thăng Bình ở khoảng cách gần, mà sẽ còn được giao lưu trò chuyện trực tiếp và nhận những món quà Giáng sinh hết sức đặc biệt đến từ nam ca sĩ. Chia sẻ về lần tổ chức showcase này, Trịnh Thăng Bình cho biết:

“Đầu tiên, tôi muốn khẳng định mình đang hoàn toàn khỏe mạnh và đạt trạng thái tốt nhất. Thời gian qua đã có nhiều khán giả lo lắng, nhắn tin hỏi thăm. Tôi rất xúc động. Tôi muốn thể hiện thật nhiều trong âm nhạc, cụ thể là sẽ cho ra nhiều sản phẩm để đền đáp lại tình cảm của khán giả.

Bên cạnh đó, việc tổ chức các đêm nhạc phiên bản giới hạn sẽ là dự án trong năm tới của tôi. Mỗi đêm nhạc sẽ có mỗi concept đặc biệt và riêng biệt dành tặng cho khán giả của mình, để cho khán giả có những trải nghiệm thực sự thú vị và chất lượng”.

Thiệp mời cho đêm nhạc Ở đó nhìn em, sẽ diễn ra vào ngày 21-12

Thiệp mời cho đêm nhạc Ở đó nhìn em, sẽ diễn ra vào ngày 21-12

Với showcase Ở đó nhìn em lần này, Trịnh Thăng Bình tập trung chủ yếu vào phần nghe, vì vậy anh đích thân set up toàn bộ phần âm thanh chuẩn high-end. Đặc biệt anh cho biết sẽ giới thiệu một số thiết bị trong bộ sưu tập studio mà mình đang có ở show diễn lần này để khán giả có những trải nghiệm thực sự thú vị về chất lượng âm thanh analog.

Trịnh Thăng Bình cho biết: "Tôi rất thích hai cụm từ "made by Trịnh Thăng Bình" và "back to basic". Showcase lần này tôi sẽ làm theo đúng hai tiêu chí đó. 

Về phần âm nhạc, tôi sẽ mời mọi người đến ăn một bữa tiệc do tôi đích thân đi chợ và nấu nướng. Còn về "back to basic" tôi muốn mang đến một không gian âm nhạc đơn giản nhưng chất lượng”.

Trong showcase Trịnh Thăng Bình sẽ giới thiệu ca khúc mới Ở đó nhìn em phát hành ngày 22-12.

Trong showcase Trịnh Thăng Bình sẽ giới thiệu ca khúc mới Ở đó nhìn em phát hành ngày 22-12.

Với tinh thần đó, showcase dành cho mùa Giáng sinh 2023 của Trịnh Thăng Bình sẽ mang không khí thân mật và ấm cúng. Đặc biệt, trong showcase Trịnh Thăng Bình sẽ giới thiệu ca khúc mới Ở đó nhìn em phát hành ngày 22-12.

Về ca khúc mới, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ có dự án âm nhạc nào nói về mùa đông. Và đây là lần đầu tiên sẽ là một dự án cho mùa Noel năm nay, cũng là sáng tác đầu tiên tôi viết trên nhịp điệu valse (3/4). Hy vọng mọi người ủng hộ thể nghiệm mới của tôi".

Dự kiến trong năm 2024, Trịnh Thăng Bình sẽ tiếp tục tổ chức nhiều đêm diễn với nhiều concept đặc biệt, và mỗi đêm diễn sẽ có một ca khúc mới được ra mắt.

Kỷ nguyên mới của một Wren Evans Kỷ nguyên mới của một Wren Evans 'loi choi' Ngọc Lan Ngọc Lan 'trở về' qua tiếng hát Diệp Ngọc Hương CONGB chào sân Vpop sau thời gian CONGB chào sân Vpop sau thời gian 'chinh chiến' tại Hàn Quốc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU