Showbiz muôn màu

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Lâm Canh Tân, thông báo tin vui

JOY

Đăng lúc 19:09 | 22/02/2024

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sắp có màn xuất hiện chung sau gần 7 năm, từ khi đóng chính trong 'Sở Kiều truyện' với mối tình bi tráng, lấy nước mắt của khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân được biết đến là những diễn viên thực lực của màn ảnh Hoa ngữ, với nhiều tác phẩm ấn tượng. Cả hai diễn viên này được đánh giá có tạo hình cổ trang đẹp, tạo ra phản ứng hóa học cực tốt khi đóng chung Sở Kiều truyện ra mắt năm 2017.

Bộ phim thứ hai của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sắp phát hành sau một năm lận đận

Bộ phim thứ hai của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sắp phát hành sau một năm lận đận

Dữ phượng hành của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân rục rịch lên sóng

Nhờ màn kết đôi ăn ý và viết nên câu chuyện tình đẹp, xúc động, cặp đôi Sở Kiều truyện tiếp tục được mời đồng hành trong siêu phẩm Dữ phượng hành sản xuất vào năm 2022. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố mà bom tấn dự kiến phát hành năm 2023 và gây bão này nhiều lần hoãn dời, khiến mọt phim mỏi mắt chờ đợi.

Cũng vì thế mà cặp đôi cổ trang đẹp như tranh vẽ Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân cũng vắng bóng, chưa có dịp lộ diện trước người hâm mộ.

Song mới đây, mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ xuất hiện tin tức cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã sóng đôi cùng nhau để tham gia một chương trình truyền hình có tên Xin chào thứ 7. Đây là lần đầu tiên cặp đôi cổ trang được yêu thích này đồng hành cùng nhau ở đời thực, sau khi đã đóng chung hai bộ phim lớn.

Mọt phim chờ đợi màn kết hợp mới của cặp đôi cổ trang đẹp màn ảnh Hoa ngữ

Mọt phim chờ đợi màn kết hợp mới của cặp đôi cổ trang đẹp màn ảnh Hoa ngữ

Được biết, số chương trình Xin chào thứ 7 với sự góp mặt của khách mời Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân còn có Tân Văn Lai, Hà Dữ và Lý Gia Kỳ - cũng là diễn viên đóng Dữ phượng hành - sẽ phát sóng ngày 5-3 tới đây.

Tại buổi phát sóng này, dàn diễn viên Dữ phượng hành sẽ cùng nhau công bố tin vui về bộ phim được ấn định ngày lên sóng trong tháng 3 sắp tới.

Với tin tức này, mọt phim tiếp tục hồi hộp chờ đợi, cũng như theo dõi màn đối đầu của Dữ phượng hành với Trường Phong phá lãng của Vương Nhất Bác và Lý Thấm.

Chuyện phim Dữ phượng hành xoay quanh chuyện tình yêu lãng mạn của Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) và Hành Chỉ (Lâm Canh Tân). Sau một sự cố bất ngờ, Thẩm Ly bị thương, rơi xuống trần gian và được Hành Chỉ tận tình cứu giúp. Cả hai nảy sinh tình cảm và nỗ lực để có thể ở bên nhau, chăm sóc bảo vệ đối phương.

Anh Tú Atus nhận tin vui đầu nămAnh Tú Atus nhận tin vui đầu năm Giữa ồn ào chia tay V (BTS), Jennie liên tục đón nhận tin vuiGiữa ồn ào chia tay V (BTS), Jennie liên tục đón nhận tin vui Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Lâm Canh Tân, thông báo tin vui- Ảnh 5.'Chàng trai 900 đô' Nguyễn Quốc Trường Thịnh đón tin vui cuối năm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU