Trend 'mì tôm thanh long' xâm chiếm thế giới hoạt hình

ANH VŨ

Đăng lúc 07:00 | 30/11/2023

Trend mì tôm thanh long đang khuấy đảo mạng xã hội vì chiêu thức quảng cáo độc lạ, khiến netizen tò mò muốn thưởng thức thử hương vị của món ăn có phần ngộ nghĩnh này.

Nhiều dân mạng gần đây khá bất ngờ khi xuất hiện trend mới: “Lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm. Điều này khiến netizen tò mò không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi đi tới đâu cũng thấy mọi người cập nhật trạng thái liên quan tới trái thanh long.

Trend mì tôm thanh long bắt đầu xâm chiếm mạng xã hội mấy ngày qua có nguồn gốc từ một bài hát quảng cáo mì tôm thanh long của Việt Nam. Trong “bài ca mì thanh long” này, câu hát “lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm” được lặp đi lặp lại nhiều lần như một khẩu hiệu.

Bài hát mì tôm thanh long đang "làm mưa làm gió" trên toàn cõi mạng

Tuy bài hát này được trình bày theo phong cách khá 'sến sẩm', không phù hợp với xu hướng hiện đại của giới trẻ ngày nay, nhưng hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú với dạng nội dung này.

Nhiều người cho rằng ban đầu xem thấy lạ lạ, buồn cười nhưng rồi lại “nghiện” và tò mò muốn mua thử sản phẩm này. Mặt khác, dân tình lại hài hước cho rằng vì nghe quá nhiều nên cứ nhìn thấy trái thanh long là “ám ảnh”, tự phát ra âm thanh.

'Mì tôm thanh long' xâm chiếm thế giới hoạt hình

Không chỉ "gây bão" trên các nền tảng xã hội mà trend này còn xâm chiếm luôn cả thế giới hoạt hình. Cụ thể, một tài khoản có tên là Tony AI đã nhanh chóng bắt sóng bằng cách tạo ra những hình ảnh cho mì tôm thanh long bằng công cụ AI.

Hình ảnh trái thanh long được tạo ra từ công cụ AI siêu hài hước và mới lạ

Hình ảnh trái thanh long được tạo ra từ công cụ AI siêu hài hước và mới lạ

Thanh long làm vợ hiền, đảm đang gắp cho chồng đũa mì tôm

Thanh long làm vợ hiền, đảm đang gắp cho chồng đũa tôm

“Lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm...”

“Lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm...”

Trend 'mì tôm thanh long' xâm chiếm thế giới hoạt hình- Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, chủ tài khoản có tên Tony AI còn tạo hẳn một TVC cho trend tôm thanh long bằng AI vô cùng chỉn chu.

TVC cho trend tôm thanh long bằng AI

Tại sao trái thanh long "chiếm sóng" mạng xã hội?Tại sao trái thanh long 'chiếm sóng' mạng xã hội? "Siêu phẩm" mì tôm hơn 300.000 đồng một gói'Siêu phẩm' mì tôm hơn 300.000 đồng một gói Mì tôm trân châu: Món ăn thách thức vị giác!Mì tôm trân châu: Món ăn thách thức vị giác!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình