Showbiz muôn màu

Tranh cãi chiến thắng của Harry Styles trước Beyoncé ở Grammy 2023

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:15 | 07/02/2023

Cú 'chốt sổ' của Harry Styles khi vượt qua Beyoncé để dành chiến thắng giải Album của năm tại Grammy 2023 đã khiến fan của nữ ngôi sao 41 tuổi bất bình, cho rằng đây là kết quả không công bằng.

Ngày 6-2 vừa qua, lễ trao giải âm nhạc Grammy 2023 chính thức diễn ra để tôn vinh những nghệ sĩ có đóng góp thành tích ấn tượng cho nền âm nhạc thế giới. 

Tại đây, Beyoncé đã tạo nên "cú chấn động của năm" khi nhận liên tiếp 3 giải thưởng quan trọng và trở thành ca sĩ sở hữu nhiều kèn vàng nhất lịch sử Grammy.

Dẫu vậy, người hâm mộ của ngôi sao 41 tuổi này cũng vô cùng tiếc nuối khi giải thưởng được kỳ vọng Album của năm lại bị vuột mất vào tay Harry Styles. Trang New York Post đưa tin ngay sau đó, nhiều khán giả không hài lòng với kết quả chung cuộc này.

Tranh cãi chiến thắng của Harry Styles trước Beyoncé ở Grammy 2023 - Ảnh 1.

Harry Styles nhận giải thưởng Album của năm với Harry's house

New York Post cũng trích lược một số bình luận đầy tức giận của khán giả: "Beyoncé đã bị cướp chiếc kèn vàng Album của năm. Chúng tôi đề nghị phải kiểm tra lại số phiếu bầu". "Thật không thể tin được Beyoncé và Adele lại trắng tay với giải thưởng này"...

Với album Renaissance, nhiều khán giả cho rằng Beyoncé mới xứng đáng là người chiến thắng. Theo khán giả, Renaissance nổi bật hơn hẳn về chất lượng, sức lan tỏa với người nghe so với các ứng cử viên khác. 

Vì thế, khi "ong chúa" không thể giành được kèn vàng ở hạng mục này đã khiến cho các fan hụt hẫng và bất bình.

Tranh cãi chiến thắng của Harry Styles trước Beyoncé ở Grammy 2023 - Ảnh 2.

Dù không có kèn vàng từ giải Album của năm, Beyoncé vẫn nổi nhất Grammy 2023

Về chiến thắng của Harry Styles cũng được đánh giá là xứng đáng khi ca khúc chủ đề của album Harry's houseAs it was đã trụ vững ngôi vương bảng xếp hạng âm nhạc suốt 15 tuần.

Những khán giả bất bình cũng thừa nhận rằng Harry Styles cũng rất ấn tượng nhưng vẫn khẳng định "ong chúa" xứng đáng với chiến thắng hơn hẳn.

Tranh cãi chiến thắng của Harry Styles trước Beyoncé ở Grammy 2023 - Ảnh 3.

Harry Styles biểu diễn ca khúc As It Was tại đêm trao giải. Phong cách quần áo như bùi nhùi chùi nồi của Harry luôn khiến khán giả phải... há hốc mồm!

Câu chuyện fan của Beyoncé tức giận vì thần tượng vuột mất giải thưởng cũng từng xảy ra ở năm 2017 khi Adele là người giành chiến thắng Album của năm. 

Ở cả hai lần trao giải này, khi Adele hay Harry Styles bước lên bục nhận giải thì dưới khán phòng có âm thanh hô vang tên của Beyoncé.

Cardi B gây ấn tượng với chiếc đầm xếp sóng 3D, na ná chiếc kèn vàng Grammy Cardi B gây ấn tượng với chiếc đầm xếp sóng 3D, na ná chiếc kèn vàng Grammy Muôn kiểu khoe ngực trên thảm đỏ Grammy 2023 Muôn kiểu khoe ngực trên thảm đỏ Grammy 2023 Beyoncé bị kẹt xe, lỡ mất cơ hội nhận kèn vàng Grammy 2023 Beyoncé bị kẹt xe, lỡ mất cơ hội nhận kèn vàng Grammy 2023
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận