Showbiz muôn màu

Á hậu 2 Miss Universe 2022 nói BTC cuộc thi gian lận, ưu ái chủ nhà Mỹ

JOY

Đăng lúc 21:58 | 06/02/2023

Á hậu 2 Andreina Martinez lên truyền hình tiết lộ chuyện ban tổ chức Miss Universe 2022 có sự gian lận, dành ưu ái cho đại diện chủ nhà trong mùa giải vừa qua.

Mới đây, Á hậu 2 Miss Universe 2022 là Andreina Martinez đã có những chia sẻ gây choáng. Xuất hiện làm khách mời trong chương trình A new day, Andreina bất ngờ xác nhận ban tổ chức mùa giải 71 của Miss Universe thiên vị cho nước chủ nhà Mỹ khi đại diện R'Bonney của nước này đăng quang.

Người đẹp đến từ Dominica chia sẻ: "Nếu mang sash Mỹ tôi đã có thể chiến thắng" để trả lời cho câu hỏi: "Là người mang hai quốc tịch Mỹ và Dominica, nếu đại diện cho Mỹ bạn có thể giành vương miện không?".

Á hậu 2 Miss Universe 2022 nói BTC cuộc thi gian lận, ưu ái chủ nhà Mỹ - Ảnh 1.

Á hậu Andreina Martinez khẳng định kết quả Miss Universe 2022 có sự gian dối

Người đẹp còn giải thích thêm rằng R'Bonney được các giảm khảo người Mỹ ưu ái nhiều. Và đó cũng là những người đưa ra lựa chọn người đẹp đăng quang. Ngay sau đó, chia sẻ này của Andreina đã gây tranh cãi nảy lửa.

Trước đó, kết quả chung cuộc của Miss Universe 2022 khi công bố danh hiệu Hoa hậu thuộc về R'Bonney Grabiel đến từ Mỹ, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Amanda Dudamel đến từ Venezuela và Andreina Martinez đại diện cho Dominica giành Á hậu 2.

Á hậu 2 Miss Universe 2022 nói BTC cuộc thi gian lận, ưu ái chủ nhà Mỹ - Ảnh 2.

Andreina được đánh giá cao về sắc vóc, phong độ trong cuộc thi

Tân Miss Universe 2022 nhận chỉ trích về tin đồn mua giải, được ưu ái so với các người đẹp trong top bởi ở các phần thể hiện trước đó, R'Bonney không hề có sự nổi trội nào. 

Người đẹp 28 tuổi này còn bị nhận định nhan sắc nhạt nhòa hơn nhiều đối thủ khác. Lợi thế của R'Bonney đến từ việc cô mang quốc tịch Mỹ và có quen biết với một số thành viên cộm cán trong dàn giám khảo.

Đáp trả tin đồn, tân Miss Universe thẳng thắn cho biết bản thân đã nỗ lực chuẩn bị mọi kỹ năng, rèn luyện bản thân để chạm tới vương miện Miss Universe. 

R'Bonney cũng gọi đây là "chiến thắng ngọt ngào nhất" một cách tự hào như để dẹp tan những nghi vấn cho rằng cô đã gian lận hay được ưu ái để trao danh hiệu này.

Á hậu 2 Miss Universe 2022 nói BTC cuộc thi gian lận, ưu ái chủ nhà Mỹ - Ảnh 3.

Tân Miss Universe 2022 khẳng định mình xứng đáng với danh hiệu

Về phía ban tổ chức cuộc thi đã tiến hành kiểm tra lại những thông tin nghi vấn và xác nhận việc tân hoa hậu có mối quan hệ thân quen với thành viên ban giám khảo là thật. 

Một trong số đó là đại diện đến từ nhà tài trợ lớn Miss USA. Dẫu vậy, R'Bonney vẫn được công nhận danh hiệu và khẳng định cô nàng có thực lực cũng như lan tỏa được những hoạt động cộng đồng.

Tân Miss Universe 2023: Hai tuần không gội đầu, ít tắm để giữ sắc vóc Tân Miss Universe 2023: Hai tuần không gội đầu, ít tắm để giữ sắc vóc Miss Universe 2022 Miss Universe 2022 'quên' công bố giải thưởng quan trọng Giải mã điệu Giải mã điệu 'múa sen' của Ngọc Châu ở Miss Universe gây sốt

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU