Showbiz muôn màu

Khả Như hứa tặng sinh nhật Trấn Thành 500 tỉ, Hari Won phản hồi cực hài

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:16 | 06/02/2023

Bắt gặp 'cô vợ trên màn ảnh' của Trấn Thành đòi tặng 500 tỉ dịp sinh nhật, Hari Won đã có bình luận khiến dân mạng cười như được mùa.

Sau nhiều tin đồn không mấy tươi sáng liên quan đến hôn nhân, mới đây Hari Won đã có động thái chứng tỏ chủ quyền khiến dân mạng phấn khích.

Theo đó, trong ngày sinh nhật của ông xã Trấn Thành (5-2) vừa qua, gần như cả showbiz đã đăng tải lời chúc mừng trên mạng xã hội. Hoạt động này khả năng trở thành xu hướng hot trên mạng xã hội khi Trương Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình, Ali Hoàng Dương,... đã để lại lời chúc đến đạo diễn phim Nhà bà Nữ.

Khả Như hứa tặng sinh nhật Trấn Thành 500 tỉ, Hari Won phản hồi cực hài - Ảnh 1.

Khả Như đăng status chúc mừng sinh nhật hứa tặng 500 tỉ làm quà cho Trấn Thành

Bên cạnh đó không thể thiếu lời chúc đến từ Khả Như - "cô vợ trên màn ảnh" của Trấn Thành. Theo đó, trong bài đăng chúc mừng của mình, "cô Mèo" hài hước viết: "Ê Phú Nhuận! Tuổi mới mau giàu nhen! 5 cây vàng tôi còn để đó, quay lợi tôi cho 5 trăm tỏi (tỉ - PV) nha!".

Lời chúc mừng nhưng có phần tiết lộ nội dung trên phim của Khả Như làm người hâm mộ phấn khích. Thay vì Trấn Thành phản hồi lời chúc dí dỏm này thì Hari Won để lại tương tác như khẳng định chủ quyền đầy hài hước.

Khả Như hứa tặng sinh nhật Trấn Thành 500 tỉ, Hari Won phản hồi cực hài - Ảnh 2.

Phần trả lời của Hari Won gây sốt

Giọng ca Như anh đã mong chờ nhắn gửi Khả Như rằng: "Đưa hết cho Heo đi". Hẳn là bà xã Trấn Thành muốn thay mặt chồng nhận quà sinh nhật từ Khả Như. 

Sau đó, phía "cô vợ màn ảnh" cũng đáp trả chắc nịch: "Thì ra nhỏ này là Heo Ủn Ỉn bà con ơi!". Đây được xem như cách gọi mới ám chỉ người xen vào cuộc sống vợ chồng của Phú Nhuận và Ngọc Như trên phim Nhà bà Nữ.

Lúc này, màn tương tác qua lại của Khả Như và Hari Won thực sự bùng nổ khi có sự góp tay của cư dân mạng. Nhiều ý kiến thắc mắc, sao Trấn Thành không mời bà xã làm cameo đóng vai Heo Ủn Ỉn trên phim để tạo thêm thú vị. 

Mặc dù, bộ ba nhân vật chính trong câu chuyện không phản hồi nhưng màn tương tác nhiệt tình của cư dân mạng vẫn làm cho bài đăng mừng sinh nhật của Khả Như trở nên hót hòn họt.

Trấn Thành trêu Hari Won vì không dám đọc tên tình cũ Tiến Đạt Trấn Thành trêu Hari Won vì không dám đọc tên tình cũ Tiến Đạt Trấn Thành vắng mặt tại buổi ra mắt của vợ, Hari Won phản ứng ra sao? Trấn Thành vắng mặt tại buổi ra mắt của vợ, Hari Won phản ứng ra sao? Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vui vẻ nhảy nhót ở sân bay Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vui vẻ nhảy nhót ở sân bay
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU