Lẩu Thập Cẩm

Trấn Thành - Hari Won bắt chước hiện tượng mạng 'cô Hai Báo'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 13:52 | 08/08/2023

Cặp đôi thực hiện màn 'sao y bản chính' bữa cơm của gia đình 'cô Hai Báo' khiến dân mạng phì cười.

Đoạn clip bắt chước hiện tượng mạng "cô Hai Báo" của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đã đạt gần 16 triệu lượt xem chỉ sau một ngày đăng tải. Theo đó, cả hai đã đu trend "bới tô cơm, ăn cơm với 2 vợ chồng mình" theo phong cách... uống trà chiều. 

Tuy nhiên, trà không thấy chỉ toàn là những món ăn vặt. 

Hari Won "nổi quạu" khi thưởng trà chiều cùng Trấn Thành.

Fan bự của "cô Hai Báo" đu trend 

Trong clip, Hari Won "nổi quạu" với Trấn Thành ở từng hành động. Nam MC tỏ ra ân cần, chăm sóc cho vợ, tuy nhiên cô nàng nhiều lần gắt gỏng tạo ra tiếng động mạnh, khó chịu. Thấy tình hình có vẻ căng thẳng, Trấn Thành liên tục nói: "Mọi người đừng soi mói vợ mình, chứ không có gì hết trơn".

Cuối cùng, "màn kịch" của Hari Won và Trấn Thành đành phải kết thúc sau khi nữ ca sĩ vô tình hất đổ chén đồ ăn ra bàn. Cả hai bất ngờ cười lớn. Nam MC cũng nhanh chóng "quay xe", đòi tắt máy quay để "xử" vợ. 

Được biết, rất nhiều tiểu phẩm dựa trên đoạn clip viral của hiện tượng mạng "cô Hai Báo" xuất hiện rầm rộ thời gian qua. Tuy đu trend muộn song clip của vợ chồng Trấn Thành được coi là clip có lượt xem cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

Một số cư dân mạng bình luận: 

- Coi "cô Hai Báo" riết... lú ngang luôn. 

- "Cô Hai Báo" có fan chất lượng ghê. 

- Sao nhà này thưởng thức trà chiều gì toàn snack với sữa không vậy?!

- Muốn đu trend mà nhà không nấu cơm kiểu...

- Ăn xì-nách bằng chén đũa mới ghê!

Ảnh vui 8-8: Chiếc bánh kem khiến khách sang chấn tâm lýẢnh vui 8-8: Chiếc bánh kem khiến khách sang chấn tâm lý "Thấy thương" cuộc thi nhan sắc chỉ có 3 thí sinh!'Thấy thương' cuộc thi nhan sắc chỉ có 3 thí sinh! Bỏ đại học vì càng học càng tăng cânBỏ đại học vì càng học càng tăng cân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm