Showbiz muôn màu

Trấn Thành ‘chơi chữ’ ngờ đâu lại mắc lỗi sai tai hại

THÚY MINH

Đăng lúc 14:23 | 19/04/2024

Với dòng trạng thái khoe loạt ảnh ‘du hí' cùng bà xã tại Hàn Quốc, Trấn Thành lại mắc phải lỗi cơ bản, khiến các ‘cảnh sát chính tả' nhanh chóng góp ý.

Mới đây, trang Facebook của Trấn Thành đã "xả kho" những bức ảnh vui chơi tại Hàn Quốc cùng Hari Won và hội bạn thân thiết, gồm: Trương Quỳnh Anh, Ngọc Nguyễn,...trong trang phục Hanbok truyền thống của Hàn Quốc.

Tuy nhiên những hình ảnh vui đẹp ấy lại không hút "giang cư mận" bằng lỗi chính tả trong bài viết.

Dùng từ 'Tam cung lục điện' trong ngữ cảnh mới, Trấn Thành đã gây tranh cãi

Dùng từ 'Tam cung lục điện' trong ngữ cảnh mới, Trấn Thành đã gây tranh cãi

Trấn Thành gây hoang mang khi dùng từ ngữ mới

Cụ thể, Trấn Thành viết dòng trạng thái với nội dung: "Tam cung lục điện”. Cũng chính từ “lục điện" trong bài viết của Trấn Thành đã gây tranh cãi. Theo các “cảnh sát chính tả" online, cụm từ đúng phải là “Tam cung lục viện".

Điều đáng nói, dù được cộng đồng nhắc, nhưng đến hiện tại, nam diễn viên vẫn không sửa lại lỗi chính tả, chưa rõ có dụng ý gì.

Trấn Thành ‘chơi chữ’ ngờ đâu lại mắc lỗi sai tai hại- Ảnh 2.

Việc Trấn Thành thường xuyên sai những lỗi kiến thức cơ bản chẳng xa lạ gì với cộng đồng mạng. Cách đây không lâu, khi có chuyến lưu diễn tại Mỹ nhằm giới thiệu phim điện ảnh Mai tại thị trường này, Trấn Thành cũng có một bài đăng gây... hoang mang.  

Chuyện là trong chuyến công tác, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng tranh thủ ghé thăm một bảo tàng tại Mỹ. Và Trấn Thành đã đăng những bức ảnh cực "cool ngầu" chụp cùng mô hình mặt trăng cùng dòng chia sẻ:"Trái đất này là của chúng mình!!!!".

Trước đó, nam diễn viên cũng từng gây tranh cãi khi chụp ảnh với mô hình mặt trăng nhưng lại viết thành Trái đất

Trước đó, nam diễn viên cũng từng gây tranh cãi khi chụp ảnh với mô hình mặt trăng nhưng lại viết thành Trái đất

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã “bắt lỗi” Trấn Thành... lạc đề khi chụp ảnh với mặt trăng nhưng lại chú thích về... trái đất!

Hoa hậu Nga 2017 sang Việt Nam, mặc áo dài chọn Hoa hậu Doanh nhân quốc tếHoa hậu Nga 2017 sang Việt Nam, mặc áo dài chọn Hoa hậu Doanh nhân quốc tế Hòa Minzy Hòa Minzy 'tranh sủng' với Thùy Tiên Hồ Bích Trâm bất ngờ thông báo mang thai lần 2, săn “rồng vàng” thành côngHồ Bích Trâm bất ngờ thông báo mang thai lần 2, săn “rồng vàng” thành công
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU