Showbiz muôn màu

Trấn Thành bị 'bêu tên' vì mắc lỗi khi dẫn dắt 'Ca sĩ mặt nạ'

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:19 | 22/11/2022

Là MC có kinh nghiệm, bản lĩnh dẫn dắt trên nhiều sân khấu lớn nên khi Trấn Thành 'mắc' lỗi khó hiểu này khiến nhiều người bất ngờ.

Đêm concert khép lại mùa đầu tiên của Ca sĩ mặt nạ tối 19-11 vẫn còn gây nhiều tranh cãi từ kết quả, khâu tổ chức cho đến trình diễn của các mascot. Sau câu chuyện về kết quả còn nhiều bình luận trái chiều thì mới đây, khán giả lại chuyển sang chủ đề nhận xét về màn xuất hiện của Trấn Thành trong vai trò MC của Ca sĩ mặt nạ.

Trấn Thành bị bêu tên vì mắc lỗi khi dẫn dắt Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 1.

Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trong ngày tổng duyệt Ca sĩ mặt nạ

Theo đó, bất ngờ đồng hành với "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy ở vai trò dẫn dắt, Trấn Thành làm khán giả nhiều phen cau mày khi bị cho là lấn lướt đồng nghiệp. Ở một số màn tương tác mà Trấn Thành khởi xướng, Ngô Kiến Huy cũng không giấu khỏi sự lúng túng vì không bắt kịp mảng miếng của đàn anh.

Đặc biệt ở phần công bố và trao giải, Trấn Thành có một pha dẫn dắt "đi vào lòng đất" vì làm giảm hết sự bất ngờ. Chi tiết này trở thành "sạn" lớn của chương trình. Cụ thể, Trấn Thành mở đầu bằng việc đọc chi tiết toàn bộ số phiếu bình chọn của từng mascot theo tên. Và sau khi đọc xong, khán giả đã kịp cộng số liệu để biết ai là á quân, quán quân của Ca sĩ mặt nạ.

Trấn Thành bị bêu tên vì mắc lỗi khi dẫn dắt Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 2.

Màn chi tiết hóa số bình chọn của Trấn Thành vô tình để lộ kết quả trước khi gọi tên người chiến thắng

Khi khán giả đã có hết vị trí Top 3 trong đầu thì Trấn Thành mới cao giọng công bố giải 3 thuộc về Lady Mây, á quân trao cho Phượng Hoàng Lửa và cuối cùng gọi tên quán quân dành cho O Sen. Với màn công bố kết quả "2 lần" trong cùng một khoảnh khắc đã làm giảm phần lớn sự hồi hộp của người xem.

Bên cạnh đó, MC Ngô Kiến Huy - người đồng hành cùng Ca sĩ mặt nạ suốt mùa - trở nên "vô hình" trong khoảnh khắc đặc biệt này. 

Thêm vào đó, việc trao giải Tai vàng cho cố vấn Tóc Tiên - người dự đoán trúng 6/7 mascot trong suốt chương trình - trước khi công bố giải chung cuộc cũng là tình tiết làm giảm sự kịch tính của chương trình, như một cách làm ngược với lẽ thường.

Trấn Thành bị bêu tên vì mắc lỗi khi dẫn dắt Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 3.

Trấn Thành tiết lộ, Hà Trần là mascot anh thần tượng nhất Ca sĩ mặt nạ

Lẽ thường, ở các đêm công bố kết quả chung cuộc như Rap Việt, Giọng hát Việt và thậm chí hoa hậu, MC chỉ công bố số điểm/bình chọn mà không kèm tên. 

Sau cùng, MC mới xướng tên chủ nhân các giải thưởng theo thứ tự từ thấp tới cao. Điều này sẽ làm cho giây phút đăng quang của người chiến thắng trở nên hồi hộp, tỏa sáng hơn hết.

- Ca sĩ mặt nạ thêm drama khi có màn công bố kết quả "ngộ" nhất quả đất.

- Lỗi dẫn chương trình lại gọi tên Trấn Thành à, chán nhỉ.

- Có lẽ A Xìn hồi hộp hơn thí sinh nên mới mắc lỗi. Có lúc còn đọc vấp tên mascot cơ mà.

Trấn Thành nói về chuyện mâu thuẫn với MONO: Trấn Thành nói về chuyện mâu thuẫn với MONO: 'Không đồn bậy nữa nha' Hé lộ tạo hình ‘lúa lạ’ của Trấn Thành trong phim điện ảnh mới Hé lộ tạo hình ‘lúa lạ’ của Trấn Thành trong phim điện ảnh mới Khán giả phản ứng vì Trấn Thành nói Đức Phúc giống hải ly Khán giả phản ứng vì Trấn Thành nói Đức Phúc giống hải ly
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU