Showbiz muôn màu

Quốc Nghiệp can tâm tình nguyện làm ô sin cho bà xã Ngọc Mai

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:15 | 22/11/2022

Ông xã của 'O Sen' Ngọc Mai - 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp không chỉ dành nhiều mỹ từ cho màn trở lại với âm nhạc của vợ mà còn tranh thủ tiết lộ kế hoạch đám cưới vốn trì hoãn suốt 5 năm qua.

Nhận được tỉ số bình chọn cao nhất từ khán giả cả nước và trở thành quán quân Ca sĩ mặt nạ, 'O SenNgọc Mai xúc động vì tự hào sau khi gỡ bỏ mascot trở lại làm chính mình. Là giảng viên thanh nhạc được nhiều ca sĩ nể trọng, Ngọc Mai tiết lộ muốn trở lại với âm nhạc để truyền cảm hứng đẹp đẽ đến với các học trò sau 5 năm lui về làm hậu phương cho chồng là nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp phát triển sự nghiệp.

Trong giây phút đăng quang, Ngọc Mai cũng nói lời cảm ơn đến ông xã và tiết lộ chính chồng là người luôn đồng hành, động viên cô trong suốt gần nửa năm tham gia game show ca hát. Bản thân "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp cũng gây chú ý với chia sẻ ngay sau đăng quang của vợ rằng anh sẽ tình nguyện ở nhà làm ô sin để Ngọc Mai phát triển sự nghiệp.

Quốc Nghiệp can tâm tình nguyện làm ô sin cho bà xã Ngọc Mai - Ảnh 1.

Quốc Nghiệp là người đồng hành, hỗ trợ Ngọc Mai trong suốt thời gian tham gia Ca sĩ mặt nạ

Lý giải về phát ngôn gây chú ý của mình, Quốc Nghiệp nói: "Mai thực sự đã bỏ ra rất nhiều, nhiều hơn một người phụ nữ thông thường đã làm. Trong nửa năm qua, Nghiệp vừa tập luyện vừa thay Mai chăm sóc con cái, đưa đón cô ấy đi tham gia chương trình mới hiểu được rằng, ở nhà làm hậu phương không đơn giản chút nào. Nhờ việc Mai đi thi như vậy, Nghiệp mới được trải nghiệm những vai trò đó để biết thương, đồng cảm với cô ấy nhiều hơn".

Chia sẻ về cảm giác khi bà xã trở thành quán quân Ca sĩ mặt nạ và được yêu mến, Quốc Nghiệp cho biết anh vô cùng tự hào. Giây phút đứng dưới khán đài quay lại khoảnh khắc tỏa sáng của Ngọc Mai, Quốc Nghiệp tiết lộ anh rất run và hồi hộp. Lúc này, Quốc Nghiệp hiểu được cảm giác của vợ khi chứng kiến anh thi đấu hay nhận kỷ lục về nghề xiếc.

Quốc Nghiệp can tâm tình nguyện làm ô sin cho bà xã Ngọc Mai - Ảnh 2.

Quốc Nghiệp âm thầm dõi theo và ghi lại giây phút bà xã tỏa sáng

Quốc Nghiệp can tâm tình nguyện làm ô sin cho bà xã Ngọc Mai - Ảnh 3.

Cặp đôi thể hiện tình cảm sau đêm đăng quang

Quốc Nghiệp cũng nhận định về thành công của bà xã không phải là "đóa Mai nở muộn" như nhiều người nói. Với anh, điều gì cũng cần đúng thời điểm và thành quả của Ngọc Mai là "hoa nở đúng giờ" khi có đủ nắng, đủ nước, đủ trải nghiệm...

"Hoàng tử xiếc" tiết lộ, bản thân anh khó khăn hơn bà xã khi phải giữ kín thân phận O Sen trong suốt nhiều tháng qua. 

Anh cho biết: "Mình cảm thấy quá tự hào về cô vợ này. Tại sao trong những năm vừa qua, Mai không làm nghề mà lại chọn chịu đựng, lo cho chồng con. Về làm hậu phương cả thời gian dài mà vẫn có thể tỏa sáng được, truyền được cảm hứng như vậy.

Quốc Nghiệp can tâm tình nguyện làm ô sin cho bà xã Ngọc Mai - Ảnh 4.

Quốc Nghiệp tiết lộ, can tâm tình nguyện làm ô sin, tài xế cho Ngọc Mai

Được công chúng ưu ái đặt biệt danh là "hoàng tử xiếc Việt Nam" và cùng với anh trai Quốc Cơ đạt đến đỉnh cao của nghề đến hiện tại, Quốc Nghiệp cho biết anh không đặt quá nhiều mục tiêu với nghề mà muốn tận hưởng nhiều hơn, dành thời gian cho gia đình, cho người bạn đời của mình.

Em út "Giang Brother" tiết lộ, mong muốn lớn nhất ở hiện tại là: "Vợ đi đâu Nghiệp đi đó, chỉ muốn làm tài xế cho vợ thôi. Có thể gọi Nghiệp là ô sin cũng được".

Phản hồi về chia sẻ từng phải hoãn cưới 2 lần trong 5 năm chung sống của Ngọc Mai, Quốc Nghiệp cho biết, từng 2 lần có dự định làm đám cưới nhưng phải hoãn vì lần con còn nhỏ và một lần do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Quốc Nghiệp can tâm tình nguyện làm ô sin cho bà xã Ngọc Mai - Ảnh 5.

Quốc Nghiệp và Ngọc Mai có 5 năm bên nhau cùng hai nhóc tì xinh xắn, đáng yêu

Ông xã Ngọc Mai nói mong ước bà xã được mặc váy cưới bước vào lễ đường vẫn luôn là điều mà anh đau đáu phải thực hiện và muốn làm nhất. Và bản thân cũng mong muốn làm chú rể sánh bước bên người vợ yêu thương của mình. 

Quốc Nghiệp khẳng định, thời gian tới khi dự án của Ngọc Mai ổn định, cả hai sẽ lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trải lòng hành trình trở thành Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trải lòng hành trình trở thành 'hoàng tử xiếc' Gia đình Gia đình 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp - Ngọc Mai hướng về miền Trung ‘O Sen’ Ngọc Mai lý giải hóm hỉnh về chiến thắng ở ‘O Sen’ Ngọc Mai lý giải hóm hỉnh về chiến thắng ở 'Ca sĩ mặt nạ'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU