Showbiz muôn màu

Khi ngôi sao tự nguyện xuống hạng làm vai phụ

TÍCH LINH (*)

Đăng lúc 21:00 | 21/11/2022

Đàm Vĩnh Hưng được tiếng tánh nóng như lửa không từ bỏ một mặt trận ồn ào nào. Đâu ngờ có ngày ngôi sao thúc thủ thay tâm đổi tính, chịu nhận mình làm vai phụ, không tha thiết... cãi lộn với bất cứ ai chỉ vì một kẻ mới xuất hiện có tên Polo.

Kẻ này chỉ mới xuất hiện hơn ba năm, đã thu phục hoàn toàn nam ca sĩ ngang bướng không chịu thua ai này, thay đổi toàn bộ quỹ đạo của Đàm Vĩnh Hưng, biến ngôi sao ấy thành một hành tinh ngoan ngoãn của mình như một lẽ đương nhiên.

Thay nết vì con

Phòng khách trong ngôi biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng vốn luôn rất chỉn chu ngăn nắp như một studio tới mức mỗi lần cần ghi hình phỏng vấn là giới truyền thông chỉ việc cho máy tới quay mà không cần sắp xếp lại. Nay thì ai tới nhà cũng thấy đầy đồ chơi trẻ con và tưởng Hưng đổi gu, thích khủng long, vì chưng đủ các thể loại khủng long. 

Khi ngôi sao tự nguyện xuống hạng làm vai phụ - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng và Polo Huỳnh

Trong khi trước kia Hưng ngại và ghét tới những chỗ có khu vực trẻ con la hét um xùm lắm, thấy đồ đạc con nít tùm lum lại càng ngại hơn. Lý do của tất cả sự thay đổi ấy, là từ khi tình yêu lớn nhất đời Hưng xuất hiện, làm đảo lộn mọi thứ, có tên thân mật Polo.

Người ta luôn nghĩ Đàm Vĩnh Hưng lúc nào cũng ồn ào, lúc nào cũng sẵn sàng làm lớn chuyện mọi thứ, nhưng Hưng phải dọn dẹp lại thái độ của mình, vì nghĩ dài và xa. Hưng không nói những lời khó nghe, sốc nổi nữa. 

Ba năm qua Hưng không "tham chiến", đôi co qua lại. Ai cãi nhau hay bày trò khích tướng gì Hưng cũng mặc kệ. Tất cả mọi thứ nếu xảy ra đều chấp nhận hết. Chắc chắn là người ta sẽ hỏi chiến binh cởi bỏ chiến bào, liệu cởi được bao lâu? 

Khi ngôi sao tự nguyện xuống hạng làm vai phụ - Ảnh 2.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng

Hưng đang chọn cách sống nhẹ nhàng để không có những cơn sóng dữ không lao đến mình thôi. Không lại gần, không bị chi phối với bất cứ cuộc chiến nào thì mình sẽ không còn chất xúc tác để chinh chiến đúng không.

Làm lớn chuyện thì đơn giản với Hưng lắm, nhưng làm sao cho con Hưng có tuổi thơ bình yên, không bị ai soi mói, lời ra tiếng vào, thì mới là chuyện đáng quan tâm. Kẻ xung phong trên mọi mặt trận giờ thấy mọi thứ không có giá trị ngoài thời gian chơi với con.

Khi ngôi sao tự nguyện xuống hạng làm vai phụ - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng say con

Có con Hưng bỗng thành nhà thơ đó. Nhiều khi muốn chia sẻ, không chịu nổi, thèm quá, phải đưa lên Facebook để giải tỏa. Rất nhiều bài viết tặng con, Hưng đăng trên trang cá nhân của mình mà ai cũng tưởng ca sĩ tui đang lên cơn si tình vì có tình yêu và mần thơ để tặng người yêu nào đó. 

Vì lúc đó không được khoe con, viết lên Facebook cứ phải đổi chủ ngữ xưng anh em cho tiện. Thiên hạ thì lầm còn mình thì được đăng nhưng chưa đã cái nư, vì vẫn phải giấu con. (Là người của công chúng như Hưng thì thật là khó giấu "của để dành", Hưng thèm được khoe con lắm. Thèm đến ước ao được người ta biết được niềm vui của mình).

Khi ngôi sao tự nguyện xuống hạng làm vai phụ - Ảnh 4.

À, có một chuyện bây giờ mới kể là ban đầu Hưng giấu cả má mình chuyện có con. Nhân dịp đầy tháng Polo, Hưng quyết định khai thiệt. Vậy mà rào trước đón sau rồi nói má ơi con nói chuyện này chắc chắn má sẽ vui lắm nè. Má hỏi sao mày biết chắc là tao sẽ vui. 

Con có con rồi, sau khi nói thì thấy má thái độ thản nhiên dửng dưng không biểu lộ gì. Thì đúng, tự nhiên nói khơi khơi vậy đâu dễ tin thiệt. Đến khi bế Polo ra trước mặt, má nhìn cái cằm với cái miệng y chang con trai mình thế là khóc ngon lành luôn.

Khi ngôi sao tự nguyện xuống hạng làm vai phụ - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng và Polo Huỳnh

Hạnh phúc làm cha

Hưng ghiền con lắm, ai cười thì chịu vậy. Từ khi có con, Hưng lúc nào cũng lăm lăm điện thoại trên tay. Để chụp, quay video con mọi lúc mọi nơi. 

Có lúc nhiếp ảnh gia Quốc Huy phải sang nhà Đàm Vĩnh Hưng ngồi uống trà suốt mấy ngày liền chỉ để hai anh em có đủ thời gian ngồi... air drop hình ảnh (một cách gửi hình trực tiếp cho nhau giữa điện thoại iPhone mà không cần đến Internet) với nhau. Bao nhiêu dung lượng từ điện thoại là chụp Polo.

Khi ngôi sao tự nguyện xuống hạng làm vai phụ - Ảnh 6.

Đàm Vĩnh Hưng và con trai Polo

Hưng tự hứa không đi đâu xa con quá ba ngày. Đợt trước đi Anh có bốn ngày lưu diễn mà không chịu nổi vì nhớ con. Đi hát ở tỉnh xong là tối bay về liền. Còn khi ở Sài Gòn, khoảng thời gian trống có được giữa hai show tiệc event đầu buổi tối và phòng trà là chạy về ôm con, ru con ngủ. Tất cả lịch gì mà ai muốn hẹn mình thì sau... 22h. Vì phải đợi 21h30 ổng (Polo) ngủ rồi mới dám đi.

Những khoảnh khắc ‘cha nào con nấy’ của Đàm Vĩnh Hưng và con trai Những khoảnh khắc ‘cha nào con nấy’ của Đàm Vĩnh Hưng và con trai Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ danh tính nhân vật ‘coi mình không ra gì’ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ danh tính nhân vật ‘coi mình không ra gì’ Đàm Vĩnh Hưng xúc động làm thơ tặng con trai lúc mới chào đời Đàm Vĩnh Hưng xúc động làm thơ tặng con trai lúc mới chào đời
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU