Showbiz muôn màu

Công ty quản lý phản hồi việc Lee Seung Gi bị quỵt lương suốt 18 năm

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:47 | 22/11/2022

Truyền thông Hàn dậy sóng khi Lee Seung Gi tung bằng chứng 'nhận lương 0 đồng' cho suốt 18 năm về hoạt động âm nhạc của mình. Sau đó, đại diện công ty quản lý đã có phản hồi.

Tin tức về việc Lee Seung Gi bị công ty quản lý "quỵt" lương suốt 18 năm đằng đẵng được công bố sáng 21-11 khiến dư luận dậy sóng. Theo đó, chính ngôi sao Mouse: Kẻ săn người công khai nhiều tài liệu cho thấy anh không nhận bất kỳ khoản tiền nào từ lợi nhuận hoạt động ca hát.

Công ty quản lý phản hồi việc Lee Seung Gi bị quỵt lương suốt 18 năm - Ảnh 1.

Lee Seung Gi không nhận đồng nào từ lợi nhuận của 27 album, 137 ca khúc mà mình thể hiện suốt 18 năm

Với những bằng chứng này, Lee Seung Gi đau lòng tự nhận mình là "cỗ máy kiếm tiền" chăm chỉ cho Hook Entertaiment nhưng lại bị đe dọa và chửi bới như một học sinh 18 tuổi. Thậm chí, ngôi sao họ Lee còn tung cả tin nhắn mình bị dọa giết từ đại diện công ty quản lý.

Trước loạt thông tin gây sốc dư luận này, phía Hook Entertainment đã có phản hồi nhanh chóng. Theo tuyên bố được đưa ra chiều 21-11 có nội dung: "Gần đây, có những điều không tốt về công ty chúng tôi và tôi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, và bất kể chúng có đúng hay không, tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi xấu hổ và xin lỗi vì tất cả đều là lỗi của tôi và là kết quả của sự thiếu đức hạnh".

Công ty quản lý phản hồi việc Lee Seung Gi bị quỵt lương suốt 18 năm - Ảnh 2.

Kwon Jin Young - giám đốc điều hành của Hook - đã phản hồi việc Lee Seung Gi bị "quỵt" lương

"Mặc dù chúng tôi có nhiệm vụ xác nhận chi tiết sự thật về những câu chuyện hiện đang được báo cáo hoặc trôi nổi trong công chúng, nhưng chúng tôi mong bạn hiểu rằng chúng tôi đang trong giai đoạn làm rõ và chúng tôi đang kiềm chế thể hiện quan điểm của mình vì có thể là vấn đề pháp lý trong tương lai. 

Một khi Hook Entertainment hoặc tôi đã xác định rõ ràng trách nhiệm pháp lý, tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm mà không lùi bước hay trốn tránh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không can thiệp vào hoạt động của những người nổi tiếng và chúng tôi sẽ cẩn thận hơn để không gây thêm bận tâm" - Kwon Jin Young, giám đốc điều hành Hook, cho biết thêm.

Trước đó, công ty quản lý nghệ sĩ Hook Entertainment - ngôi nhà của nhiều ngôi sao giải trí Hàn như: Park Min Young, Lee Seung Gi, Yoon Yeo Jung, Lee Seo Jin... - vướng vào cuộc điều tra liên quan đến giám đốc điều hành bị nghi vấn tham ô và đang phải phối hợp với cơ quan điều tra việc minh bạch tài chính trong nhiều năm hoạt động.

Sốc: Lee Seung Gi bị công ty quản lý quỵt lương suốt 18 năm Sốc: Lee Seung Gi bị công ty quản lý quỵt lương suốt 18 năm Lee Seung Gi có động thái cực gắt với bê bối tài chính của công ty quản lý Lee Seung Gi có động thái cực gắt với bê bối tài chính của công ty quản lý 'Chàng rể quốc dân' Lee Seung Gi xác nhận hẹn hò Lee Da In

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU