Showbiz muôn màu

Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêu

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:55 | 21/11/2022

Tham gia sự kiện dành cho giới trẻ, Hoa hậu Ban Mai gây bất ngờ khi rũ bỏ hình tượng quen thuộc để cosplay thành ‘nữ quỷ’ Nezuko vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu.

Tham gia với vai trò khách mời VIP tại Ngày hội sở thích sáng tạo (Hobby Expo) hôm 19-11 ở TP.HCM, Hoa hậu Ban Mai bất ngờ "biến hình" từ duyên dáng, thanh lịch sang nhí nhảnh, đáng yêu. 

Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêu - Ảnh 1.

Hoa hậu Ban Mai rạng rỡ tại sự kiện trong vai trò khách mời đặc biệt

Với vai trò khách mời đặc biệt khai mạc ngày hội, Hoa hậu Ban Mai tiết lộ: “Mai rất hào hứng chờ đến ngày tham gia sự kiện này để cùng chiêm ngưỡng những màn cosplay của các bạn trẻ. 

Mai nghĩ, Hobby Expo là một sân chơi năng động, sáng tạo mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn trẻ cũng như những giá trị văn hóa, giao lưu giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản. Mai hy vọng các bạn Gen Z sẽ chớp lấy cơ hội này để thể hiện sự sáng tạo, cái tôi cá tính của mình nhiều nhất có thể”.

Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêu - Ảnh 2.

Hoa hậu Ban Mai chia sẻ trong lễ khởi động Ngày hội sáng tạo và tiết lộ điều đặc biệt sẽ làm trong sự kiện

Đặc biệt, Hoa hậu Ban Mai tiết lộ cô chính là một “wibu” chính hiệu, nên cũng nhân cơ hội này “biến hình” thành một nhân vật hoạt hình cô đã yêu thích từ rất lâu.

Về lý do tham gia sự kiện mang tính cộng đồng dành cho người trẻ, Hoa hậu Ban Mai bày tỏ, bản thân cũng thuộc thế hệ Gen Z và luôn theo đuổi ước mơ đóng góp được nhiều hơn cho xã hội.

Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình Nezuko đáng yêu - Video: TUỆ NHI

“Trước khi đăng quang hoa hậu, Ban Mai đã là thành viên của Hội Bảo vệ trẻ em Việt Nam. Ngoài sứ mệnh này, Ban Mai cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện và không thể thiếu các hoạt động dành cho người trẻ và mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho người trẻ, cho xã hội. 

Sắp tới, Ban Mai cũng có những dự án cộng đồng mang dấu ấn của riêng mình. Mai hy vọng sẽ truyền cảm hứng những điều tích cực, năng lượng tươi vui cho giới trẻ nhiều hơn nữa” - nàng hậu Gen Z chia sẻ.

Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêu - Ảnh 4.

Ban Mai tiết lộ yêu thích Nezuko vì tính cách sống tình cảm, bảo vệ người thân

Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêu - Ảnh 5.

Nàng hậu Gen Z "biến hình" thành nhân vật hoạt hình xinh đẹp trong truyện tranh Nhật Bản

Đúng như tiết lộ, Ban Mai cosplay thành nhân vật “nữ quỷ” Nezuko xinh đẹp, dễ thương trong phim hoạt hình Thanh gươm diệt quỷ (The Akari) và nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo bạn trẻ tham gia sự kiện. 

Nàng hậu sinh năm 2000 tiết lộ nét tính cách đặc biệt ấn tượng ở nhân vật Nezuko là sống tình cảm, luôn yêu thương gia đình, bạn bè và sẵn sàng bảo vệ anh trai khiến nàng hậu tìm thấy điểm chung với “nữ quỷ”. Nhờ đó, Ban Mai có thể đồng cảm, thấu hiểu và tự tin hóa thân thành nhân vật hơn.

Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêu - Ảnh 6.
Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêu - Ảnh 7.
Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêu - Ảnh 8.

Với tạo hình Nezuko vô cùng dễ thương, Ban Mai đã có nhiều hoạt động tham quan, giao lưu cùng bạn trẻ yêu thích anime, manga, sáng tạo tại sự kiện. 

Nàng hậu Gen Z cũng không quên gửi lời nhắn nhủ: “Hy vọng màn cosplay thành Nezuko của Ban Mai có làm cho bạn trẻ thêm động lực thể hiện cá tính nhiều hơn, tạo ra những phiên bản cosplay độc đáo, ấn tượng hơn”.

Hoa hậu Ban Mai xinh tươi về thăm trường cũ, giao lưu truyền cảm hứng cho đàn em Hoa hậu Ban Mai xinh tươi về thăm trường cũ, giao lưu truyền cảm hứng cho đàn em Lý lịch xịn xò của Lý lịch xịn xò của 'Miss Peace Vietnam 2022' Trần Thị Ban Mai Lê Dương Bảo Lâm hài hước cosplay màn ngủ quên trên livestream của HIEUTHUHAI Lê Dương Bảo Lâm hài hước cosplay màn ngủ quên trên livestream của HIEUTHUHAI
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU