
Trả lại quà... trên mức tình cảm
Các loại quà tặng trên mức tình cảm, dù là quà trong sáng, trong suốt hay trong trắng gì cũng phải trả lại hết...
Các loại quà tặng trên mức tình cảm, dù là quà trong sáng, trong suốt hay trong trắng gì cũng phải trả lại hết...
Tuy tôi là quan tham nhưng không bao giờ "ăn tạp". Những thứ quà tặng "vớ va vớ vẩn" là tôi quyết không nhận.
Ca sĩ Hà Phương xúc động chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ của mình và tài tử phim ‘Tiếng chim hót trong bụi mận gai' khi cả hai từng có dịp hợp tác chung trong dự án phim 'Finding Julia'.
Bé trai có màn trình diễn nhảy hip hop khiến người xem thích thú vì quá đẹp.
Sau buổi công chiếu sớm 'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, diễn viên Quang Tuấn đã có những chia sẻ về vai diễn Tư Đạp - một nhân vật có thật là Anh hùng Lực lượng vũ trang Tô Văn Đực.
Hãy quan sát hình ảnh và ghi nhớ điều đầu tiên mà mắt bạn nhìn thấy. Đừng suy nghĩ quá lâu, trực giác của bạn sẽ tiết lộ nhiều điều bất ngờ.
'May có camera quay lại, chứ không em chẳng biết phải giải thích thế nào với phụ huynh', thợ cắt tóc said.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X