Lẩu Thập Cẩm

Top 9 điểm giữ xe 'số dzách' cho đêm giao thừa 2022 ở Sài Gòn

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:59 | 31/12/2022

Cần chi phải lo xa, cứ đến ngay và luôn một trong những điểm giữ xe dưới đây để tận hưởng đêm giao thừa 2022 thật thú vị và thong thả nào.

Dân mạng cũng truyền tay nhau danh sách "tổng hợp bãi gửi xe" để các netizen có thể "cháy phố" tận hưởng thời khắc cuối năm một cách thong thả, chẳng phải chật vật đi tìm một chỗ gửi xe. Ghi nhớ lại liền ngay nào!

Top 9 điểm giữ xe số dzách cho đêm giao thừa 2022 ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Những bãi giữ xe khu vực lân cận phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Trong số hàng loạt hoạt động sẽ diễn ra vào đêm giao thừa 2022 tại TP.HCM, hai địa điểm bắn pháo hoa được dự kiến sẽ thu hút đông đảo người dân. Đặc biệt, sự kiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, với vị trí khá gần với điểm bắn pháo hoa khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn, còn có sự tham gia của nữ ca sĩ CL đến từ Hàn Quốc, được nhận định chắc chắn "quá tải" vào khoảnh khắc countdown.

Trên nhiều hội nhóm mạng xã hội, không ít các bạn trẻ đã hỏi han, rủ rê nhau ra "xí chỗ" tại các hàng quán ở khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, hoặc những địa điểm có vị trí tiệm cận khu vực sân khấu diễn ra sự kiện countdown.

Còn bạn, bạn làm gì vào đêm giao thừa 2022?

Thực hư ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Seoul Thực hư ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Seoul Chồng đãng trí bỏ quên vợ trên đường về quê Chồng đãng trí bỏ quên vợ trên đường về quê Ảnh vui 29-12: Nghe danh Tôn Ngộ Không đã lâu nay mới được chụp hình Ảnh vui 29-12: Nghe danh Tôn Ngộ Không đã lâu nay mới được chụp hình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm