Lẩu Thập Cẩm

Trường Giang bị chỉ trích vì trò đùa chọn phụ nữ để 'duy trì nòi giống'

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:30 | 29/12/2022

Tiếp tục là một phát ngôn liên quan đến phụ nữ, danh hài Trường Giang trở thành tâm điểm công kích trên mạng xã hội chỉ trong 24 giờ qua.

Mới đây, Trường Giang đã có một phát ngôn khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên, bàn ra tán vào liên tục.

Cụ thể, trong đoạn clip hậu trường chương trình 2 Ngày 1 Đêm, nam diễn viên hài hỏi đùa rapper HIEUTHUHAI rằng: "Nếu tồn tại trên Trái đất với một người phụ nữ, em sẽ chọn ai để duy trì nòi giống", sau đó ống kính máy quay hướng về các nhân viên của ê kíp sản xuất.

Trường Giang bị chỉ trích vì trò đùa chọn phụ nữ để duy trì nòi giống - Ảnh 1.

Đùa giỡn với đàn em, Trường Giang "vạ miệng" lúc nào chẳng hay.

Thậm chí, anh còn đề nghị một nhân viên đứng ra chỗ khác vì lý do "em có đẻ được đâu". Chưa dừng ở đó, đoạn clip này có chứa nhiều nội dung phân tích, bình phẩm ngoại hình của các nhân viên nữ khác trong đoàn.

Về HIEUTHUHAI, anh chàng có vẻ "sượng trân" trước câu hỏi của đàn anh, chỉ biết đáp trả: "Trời ơi, hỏi câu gì mà cắc cớ quá vậy?!".

Mặc dù đoạn clip đã "bay màu" trên YouTube, song những chủ đề liên quan đến phát ngôn này của Trường Giang liên tục được lập ra. Nhiều người cho rằng câu hỏi trên không chỉ vô duyên mà còn mang tính xúc phạm phụ nữ.

Trường Giang bị chỉ trích vì trò đùa chọn phụ nữ để duy trì nòi giống - Ảnh 2.

Nam danh hài thậm chí còn sắp xếp các nữ nhân viên trong ê kíp để... "lựa chọn".

Một số bình luận phản ứng gay gắt như: "Thử ai đó đặt vợ con, chị em gái mình vào trường hợp trên đi bạn Giang ơi! Hỏi vậy có kỳ quá không?"; "Người ta nói lằn ranh giữa đùa giỡn và vô duyên mong manh lắm chẳng sai"...

Trong khi đó, số ít dân mạng vẫn bày tỏ quan điểm "bênh" nam danh hài vì cho rằng đây là clip hậu trường, việc đùa giỡn giữa những anh em thân thiết là chuyện bình thường.

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang "mất điểm" vì những phát ngôn hoặc hành động có liên quan đến phụ nữ. Trong tập 4 chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 2, Trường Giang bị chỉ trích vì đã ôm và hôn diễn viên Kim Tuyến. Nhiều người cho rằng màn hóa thân này "quá lố" và khiến Kim Tuyến phải sượng sùng.

Hồi tháng 6 vừa qua, sự việc anh "hôn phớt" hoa hậu Thùy Tiên cũng trong "Ơn giờ, cậu đây rồi!" và nhận hàng loạt ý kiến phản đối.

Coi bộ, Trường Giang nên ý tứ hơn trong lời nói và hành động của mình ngay thôi. Mất điểm quá đi!

Cảnh sát tẽn tò vì phá cửa giải cứu... ma nơ canh Cảnh sát tẽn tò vì phá cửa giải cứu... ma nơ canh 5 câu hỏi vô duyên dịp Tết qua góc nhìn tâm lý học 5 câu hỏi vô duyên dịp Tết qua góc nhìn tâm lý học Cô chó được thay loạt Cô chó được thay loạt 'outfit hàng hiệu' cực yêu giữa trời đông
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm