Lẩu Thập Cẩm

Cảnh sát tẽn tò vì phá cửa giải cứu... ma nơ canh

MINH HẢI

Đăng lúc 12:29 | 29/12/2022

Nhận tin báo khẩn 'một phụ nữ bất tỉnh hàng tiếng đồng hồ trong phòng trưng bày', các cảnh sát lập tức có mặt, dùng sức phá tan cửa. Nhưng khi bước vào thì không có phụ nữ nào cả.

Một nhân viên của phòng trưng bày nghệ thuật Laz Emporium ở khu Soho (London, Anh) lững thững đi xuống cầu thang sau khi pha một tách trà. Người này bỗng khựng lại vì phát hiện những cánh cửa đã bị phá bung khỏi bản lề và hai nhân viên cảnh sát với vẻ mặt "không thể bối rối hơn".

Cảnh sát tẽn tò vì phá cửa giải cứu... ma nơ canh - Ảnh 1.

"Kristina" nằm gục trên bàn khi hai nhân viên cảnh sát ập vào phòng trưng bày.

Câu chuyện dở khóc dở cười này bắt đầu từ một cuộc điện thoại của người dân gọi đến Sở Cảnh sát London. Người này khai báo rằng phát hiện "một phụ nữ gục xuống bàn làm việc, bất tỉnh nhiều giờ đồng hồ". Tình huống khẩn khiến hai cảnh sát địa phương được điều động đến phòng trưng bày nghệ thuật Laz Emporium ở khu Soho để giải cứu người phụ nữ gặp nạn đó.

Đến nơi thì cửa bị khóa, gọi đủ mọi cách mà "người phụ nữ" đó vẫn bất tỉnh, không nhúc nhích. Phòng trưng bày thì chẳng có lấy biển hiệu hay số điện thoại nào để gọi mở khóa. Hai viên cảnh sát đành phá khóa!

Sau 7749 cú đạp, cuối cùng cánh cửa cũng bung khỏi bản lề. Họ vội vã xông vào phòng và được phen ngơ ngác bật ngửa khi "người phụ nữ" được làm bằng băng keo và chất độn xốp.

Đúng lúc đó, một nhân viên của phòng trưng bày - tên Hannah, cầm tách trà đi xuống và đứng như phỗng, không thể thốt nên lời nào.

Đó thực chất là một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt mang tên "Kristina" của nghệ sĩ người Mỹ Mark Jenkins. "Kristina" được lấy cảm hứng từ Lazarides - em gái của Mark Jenkins, trong bộ đồ tập, đội mũ trùm đầu màu vàng, gục mặt xuống bàn, mái tóc vàng dài che khuất khuôn mặt.

Sau nhầm lẫn hài hước này, phía sở cảnh sát đành ngậm ngùi trích quỹ để đền cửa mới cho phòng trưng bày. May mắn là hai viên cảnh sát không bị khiển trách hay đuổi việc, vì suy cho cùng họ đã phản ứng nhanh và làm hết trách nhiệm của mình.

Ảnh vui 26-12: Ảnh vui 26-12: 'Tôi đã thử 2 nhà trọ ở Việt Nam, và cả 2 đều có phong cách tắm thế này?!' Cô chó được thay loạt Cô chó được thay loạt 'outfit hàng hiệu' cực yêu giữa trời đông Fan đua nhau xăm hình Messi sau World Cup: Đẹp - xấu còn tùy... duyên phận?! Fan đua nhau xăm hình Messi sau World Cup: Đẹp - xấu còn tùy... duyên phận?!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm