Lẩu Thập Cẩm

Tình nhân bỏ trốn cùng 30 con heo khi bạn trai nằm viện

AN NGUYÊN

Đăng lúc 21:37 | 05/04/2023

Trong lúc nằm viện, người đàn ông không hay biết rằng tình nhân đã ra đi cùng đàn heo 30 con của mình.

Người đàn ông họ Lu (ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) phát hiện tình nhân chung sống 4 năm của mình đã biến mất cùng đàn heo 30 con trong khi anh đang nằm viện, theo SCMP.

Suy sụp tinh thần sau sự việc, Lu ngao ngán: "Mỗi khi nghĩ đến điều này, tôi thực sự rất mệt mỏi".

Tình nhân bỏ trốn cùng 30 con heo khi bạn trai nằm viện - Ảnh 1.

Bạn gái chung sống 4 năm bỏ đi biệt tăm cùng đàn heo 30 con.

Tình nhân không thèm thăm nom, bỏ trốn cùng đàn heo

Anh tiết lộ, anh và bạn gái Xiong quen nhau từ năm 2019 và chuyển đến sống cùng nhau sau đó không lâu. Thỉnh thoảng cặp đôi có những xích mích về tiền bạc, nhưng mâu thuẫn mau chóng xóa nhòa. Người đàn ông đã "qua một lần đò" tin rằng cả hai từng rất hạnh phúc với nhau.

Tháng 7 năm ngoái, cả hai vay ngân hàng 80.000 nhân dân tệ (khoảng 270 triệu đồng) để bắt đầu nuôi heo. Tuy nhiên, Lu bất ngờ bị gãy chân, phải nằm viện điều trị. Trong khi đó, Xiong không thường xuyên đến viện thăm nom. Anh cho rằng bạn gái đang bận điều hành trang trại.

Khi bất ngờ không liên lạc được với Xiong, anh mới bắt đầu linh cảm có điều gì đó không ổn. Các tin nhắn trên mạng xã hội cũng không được hồi đáp.

Trở về nhà, Lu phát hiện Xiong đã đi biệt tăm cùng... 30 con heo. Người đàn ông bần thần, nhẩm tính đàn heo có thể đem về khoản thu 100.000 nhân dân tệ cho cả hai. Hiện nay, với chi phí phẫu thuật cùng khoản vay ngân hàng, anh như rơi vào "khủng hoảng" khi nợ nần dồn dập.

Dù vậy, Lu vẫn mong bạn gái quay về để được nghe một lời giải thích.

Nhiều cư dân mạng đã "chấm than" trước sự si tình của Lu, khuyên anh nên sớm báo cảnh sát, thay vì ngồi chờ.

Cho sinh viên nghỉ học để kiếm... người yêu!Cho sinh viên nghỉ học để kiếm... người yêu! 'YouTuber hết thời' JVevermind quay lại mạng xã hội, đu TikTok với kết quả khó ngờ Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng cầu xin bạn gái cũ quay lại, chỉ đi về vì lý do... thời tiếtChàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng cầu xin bạn gái cũ quay lại, chỉ đi về vì lý do... thời tiết
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm