Lẩu Thập Cẩm

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng cầu xin bạn gái cũ quay lại, chỉ đi về vì lý do... thời tiết

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:15 | 04/04/2023

Netizen khuyên: 'Tránh xa mấy khứa đàn ông này nhé các cô gái ơi', sau khi thấy chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để xin bạn gái cũ quay lại.

Đoạn video ghi lại cảnh chàng trai quỳ gối bên ngoài chỗ làm của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội, với hơn 150 triệu lượt xem. Được biết, nam thanh niên đã quỳ gối từ 13h ngày 28-3 cho đến 10h sáng hôm sau, cùng với một bó hoa hồng lớn đặt cạnh. 

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng cầu xin bạn gái cũ quay lại, chỉ đi về vì lý do... thời tiết - Ảnh 1.

Anh chàng quỳ gối trước chỗ làm của bạn gái cũ cùng một bó hoa to.

Quỳ gối suốt 21 tiếng để năn nỉ bạn gái cũ quay lại

Theo SCMP, nhiều người dân đã vây kín chàng trai và liên tục khuyên anh nên đứng lên đi về. Thậm chí, cơn mưa to bất chợt chẳng thể khiến anh này thay đổi ý định, dừng lại hành động của mình. 

Cảnh sát địa phương cũng đến để thuyết phục song đành quay lại đồn vì nam thanh niên nhất mực từ chối. Anh này còn đối đáp: "Tôi quỳ ở đây có vi phạm pháp luật không? Nếu không bất hợp pháp, xin vui lòng để tôi yên". 

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng cầu xin bạn gái cũ quay lại, chỉ đi về vì lý do... thời tiết - Ảnh 2.

Đám đông xuất hiện liên tục khuyên bảo nhưng nam thanh niên vẫn tiếp tục quỳ gối.

Bất lực trước hành động của người thanh niên si tình, ai nấy có mặt đều không khỏi khó chịu. Một người đàn ông họ Li thất vọng: "Thật mất mặt mà. Bạn gái cũ còn không muốn gặp nữa thì không nhất thiết phải quỳ gối đâu". Người khác thì bình luận: "Mấy cô gái tránh xa gã đàn ông này ra nhé!". Số khác bực tức: "Đây không phải tình yêu. Cái này gọi là trấn áp tinh thần".

Theo tiết lộ của cảnh sát, cả hai chỉ mới chia tay vài ngày trước đó. Nam thanh niên vì muốn năn nỉ bạn gái quay lại nên đã quyết định quỳ gối trước cửa hàng cô ấy làm việc. 

Quỳ mãi đến 10h sáng hôm sau, người thanh niên đã tự động rời đi. Nhiều người cho rằng mưa lạnh và "mỏi gối" nên nam thanh niên đã về nhà. 

Ảnh vui 4-4: Tiệm tạp hóa mơ ước của nhiều ngườiẢnh vui 4-4: Tiệm tạp hóa mơ ước của nhiều người 'YouTuber hết thời' JVevermind quay lại mạng xã hội, đu TikTok với kết quả khó ngờ Cho sinh viên nghỉ học để kiếm... người yêu!Cho sinh viên nghỉ học để kiếm... người yêu!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm