Showbiz muôn màu

Tính cách thật của ‘chị đẹp' Thanh Ngọc qua lời ‘tố' của 'chị đẹp' Mỹ Linh

THÚY MINH

Đăng lúc 08:13 | 08/12/2023

Mới đây, ‘chị đẹp' Mỹ Linh đã có màn ‘bóc phốt' đàn em Thanh Ngọc khi cùng nhau thi ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'.

Nhận lời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng Việt mùa đầu tiên, Mỹ Linh đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Bằng tài năng, sự duyên dáng, hài hước, hòa đồng với đàn em, Mỹ Linh cho thấy hình ảnh trái ngược với vẻ lạnh lùng mà nhiều người vẫn thường thấy trước đó ở chị.

Màn hóa trang của ba 'chị đẹp' Mỹ Linh, Thanh Ngọc và Đoan Trang nhận được sự thích thú

Màn hóa trang của ba 'chị đẹp' Mỹ Linh, Thanh Ngọc và Đoan Trang nhận được sự thích thú

Dù chỉ mới lên sóng được vài tập, Mỹ Linh đã có cơ hội được làm việc chung với các đàn em ở nhiều lĩnh vực khác nhau, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau. 

Nếu như trước đó, Mỹ Linh có những lời khen dành cho Diệu Nhi hay Đoan Trang thì mới đây, chị lại có màn “bóc phốt" đàn em Thanh Ngọc khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Thanh Ngọc ra sao mà 'chị đẹp' Mỹ Linh để ý thế?

Theo đó, Mỹ Linh cho biết bất cứ nơi nào có giọng ca Cà phê đắng và mưa thì nơi đó có tiếng cười. Mỹ Linh còn cho biết Thanh Ngọc ở ngoài đời rất tinh nghịch, nghịch ngợm như những đứa trẻ mới lớn.

Bên cạnh giọng hát, Thanh Ngọc còn tạo ấn tượng với tính cách tinh nghịch, thẳng thắn

Bên cạnh giọng hát, Thanh Ngọc còn tạo ấn tượng với tính cách tinh nghịch, thẳng thắn

“Chỗ nào có chị đẹp Thanh Ngọc chỗ đó đời tự nhiên vui tươi rạng rỡ. Thật! Từ ngày gặp chị tới giờ từ sợ đến thương mến chắc cũng vài tháng thôi mà quả tình chưa lúc nào thấy chị mang nỗi buồn cho ai.

Chị ấy đến đâu cái miệng cười đi trước và cái răng khểnh khúc khích theo sau. Mắt chị đẹp lắm nha! Màu nâu nhạt nhạt trong veo như gái đôi mươi lúc nào cũng ánh lên tinh nghịch. Tiếng hát của Ngọc giống như tinh thần em ấy, nghịch ngợm và trong trẻo.

Nếu như trong team mà có chị đẹp Thanh Ngọc là đảm bảo luôn hài hước và tươi vui. Chắc cái nhóm "Mắt Ngọc" lấy mắt chị Ngọc đặt tên cho nhóm nên nó đáng yêu và cứ hồn nhiên trẻ mãi.

Lúc tập múa chị ấy chả sợ gì, cỡ nào cũng lao. Mà cái cổ tay chị ấy không khỏe lắm (hình như chị ấy lười thể thao) nên cứ phải quấn chặt để còn chống đẩy, trồng cây chuối các kiểu.

Nhớ hôm công diễn chị múa hăng hái quá không tìm được đường về nhà cứ loạng quạng như say rượu trên sân khấu mà vẫn thấy cái răng khểnh lấp la lấp ló sau nụ cười không tắt bao giờ”, Mỹ Linh dành những lời có cánh về sự đáng yêu của cô em Thanh Ngọc.

Những chia sẻ của diva Mỹ Linh về “chị đẹp" Thanh Ngọc đã khiến cư dân mạng thích thú. Rất nhiều người bày tỏ sự mong đợi để thấy được toàn bộ sự đáng yêu, tinh nghịch của giọng ca Cà phê đắng và mưa.

Hậu chấn thương, Hậu chấn thương, 'chị đẹp' Hồng Nhung rạng rỡ hội ngộ Hà Kiều Anh Quang Đăng hé lộ hậu trường màn đu vòng của Quang Đăng hé lộ hậu trường màn đu vòng của 'chị đẹp' Hồng Nhung Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn 'nổ tung'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU