Tin ...Tức Cười

Vứt rác không đúng cách, bà mẹ 2 con thành nghi phạm giết người

Minh Hải

Đăng lúc 11:03 | 15/05/2021

Một phụ nữ Anh tá hỏa khi thấy rất đông cảnh sát bao vây ngôi nhà mình vì nghĩ “có án mạng”, chỉ bởi cô vứt rác không đúng cách.

Vứt rác thì cần gì phải có quy cách đúng? Chẳng phải chỉ cần phân loại rồi bỏ vào thùng thích hợp hay sao. Điều đó sẽ khác hoàn toàn nếu rác đó là một sản phẩm trang trí Halloween có hình dạng của một xác chết được bọc kín trong nilong. 

Tựa như câu chuyện bi hài với Cara Louise – một phụ nữ sống ở Bedfordshire (Anh) cách đây ít ngày. 

Theo tin New York Post  ngày 13-5, Cara Louise đón con từ trường về nhà và không khỏi ngỡ ngàng khi thấy xe cảnh sát dừng lại bên ngoài khu vực nhà mình. Rất đông cảnh sát có vũ trang đang đi kiểm tra xung quanh nhà cô, một vài người khác đứng trước cửa đợi cô về nhà để điều tra. 

Đồ trang trí Halloween phong cách …sởn gai ốc - Ảnh: Triangle News

Hóa ra, những người hàng xóm đã gọi điện báo cảnh sát sau khi họ phát hiện một “xác chết được bọc trong túi nilon đen” nằm trong vườn của Cara tại thị trấn Houghton Regis. Tính chất nghiêm trọng của sự việc khiến cảnh sát hạt Bedfordshire (Anh) ngay lập tức có mặt và phong tỏa căn nhà.

Tuy nhiên, sau khi tiến hành kiểm tra, mọi người mới “té ngửa”. Hóa ra “xác chết” thực chất chỉ là một đạo cụ trang trí Halloween từ tháng 10 năm ngoái.

Chủ nhân của “xác chết” không ai khác chính là bà mẹ hai con - Cara Louise. Cô phân trần rằng, đây là một hình nộm được gia đình sử dụng trong lễ hội Halloween năm ngoái. Bởi vì các con của cô rất thích hóa trang trong lễ hội Halloween, nên cô đã bọc hình nộm và các đạo cụ vào túi nilon để dành cho năm tới.

Vốn dĩ hình nộm này được cất tại nhà kho trong vườn, nhưng sau khi chuyển nó ra ngoài để dọn dẹp thì cô lại quên không cất vào trong.

Lời giải thích đưa ra khiến mọi người thở phào thoải mái còn cô Cara thì rất lúng túng và xấu hổ khi cố gắng giải thích với cảnh sát rằng mình không hề giết ai cả và sẽ cất hình nộm vào một nơi an toàn.

May mắn thay, sự việc hy hữu này đã được khép lại trong tiếng cười của cảnh sát và những người xung quanh. Cara còn hài hước phân tích với cảnh sát về hình dạng của “xác chết” rằng: “Đâu có ai chân ngắn như thế”

Đáp lại, cảnh sát cũng nói đùa rằng: "Chúng tôi nghĩ rất có thể cô đã cắt ngắn chúng đi để dễ phi tang”. Sau đó, Cara được yêu cầu tháo rời hình nộm thành từng phần nhỏ và cất vào nhà kho cho mùa Halloween tới.


Minh Hải

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười