Tin ...Tức Cười

Tên trộm "ngầu" nhất vịnh Nha Trang: Dám cả gan trộm tiền của... vợ!

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:15 | 04/08/2020

Mãi đến sáng 31-7, tại cơ quan công an, N. mới thừa nhận, do cần tiền trả nợ nên đã lấy tiền, đồng hồ và vòng vàng của vợ mang đi cầm thế. N. còn khai, trong tháng qua đã 8 lần lấy trộm đồ của vợ!

Tay trộm mới "nổi" tên H.V.N ngụ tại phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã làm nhiều ông chồng khác phải vò đầu, bứt tai. Theo kinh nghiệm của những người đã có vợ, thì việc "đưa tiền cho vợ giống như đút tiền vào ống heo vậy, muốn lấy tiền thì phải đập heo". Tay trộm này không có can đảm "đập", nhưng lại thừa thông minh lấy lại tiền từ vợ. 

Số là vào tối ngày 28-7, H.V.N thất thểu tới trình báo với công an phường Vĩnh Nguyên, rằng nhà mình vừa mất số tài sản lớn bao gồm vàng bạc, đồng hồ, tiền mặt 14 triệu đồng cùng một số ngoại tệ ở trong phòng ngủ. Công an địa phương ngay lập tức xuống hiện trường.

Tại phòng ngủ nhà N., công an phát hiện hiện trường bị xáo trộn rất bất thường. Cùng với lời khai báo của người nhà N, lực lượng chức năng dễ dàng nhận ra "tên trộm" tưởng lạ mà quen, tưởng xa mà gần, không ai khác chính là thủ phạm kiêm nạn nhân- H.V.N.

Nguyên nhân là do H.V.N đang mắc nợ, nên tìm cách trộm tài sản của vợ để trả nợ, và tạo hiện trường giả hết sức lâm ly bi đát. Rất đáng tiếc, chiêu "đánh lạc hướng phân tâm đại pháp" không qua mặt được lực lượng công an. 

Mãi đến sáng 31-7, tại cơ quan công an, N. mới ấp úng thừa nhận, do cần tiền trả nợ nên đã ...lỡ dại lấy tiền, đồng hồ và vòng vàng của vợ mang đi cầm thế. Người chồng quá dại khờ này còn khai, trong tháng qua đã 8 lần lấy trộm tiền, đô la Mỹ và cả Yên Nhật của vợ. Lo sợ bị người vợ phát giác, ông này đã dựng hiện trường giả, và báo rằng bị kẻ gian đột nhập, gây ra vụ trộm. Khổ thân thật:

"Tám lần trộm đã quen tay

Thêm lần thứ chín hết bài chối quanh!"

 


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười