Tin ...Tức Cười

Nhờ anh em, 'giang hồ mạng' Phú Lê mới có ngày... ra tòa

Phùng Hiếu

Đăng lúc 17:59 | 10/08/2020

Đàn em Phú Lê không thiếu chỉ là mấy thằng đệ Phú Lê thiếu tiền. Hay tin đại ca treo giải tới 20 triệu đồng để dằn mặt “hot girl xăm trổ” nên cả đám vì tiền mà làm cho đại ca nở mặt.

Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) vừa khởi tố vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng. Phú Lê được xác định cầm đầu, chỉ đạo đàn em gây ra vụ đánh hai người nhà của "hot girl xăm trổ" Nguyễn Thị Đào (hay gọi là Đào Chile).

Vợ chồng Phú Lê và Đào Chile vốn có quan hệ khá thân thiết nhau, cả hai đều ôm mộng bước vào giới showbiz. Phú Lê đã có sản phẩm "để đời" bằng một MV ca nhạc và series phim nói về giới giang hồ. Đào Chile và Phú Lê từng hùn hạp mở công ty nghệ thuật, do mâu thuẫn nên tình em không được bền lâu.

Đào Chile cho rằng người anh em miệng hay nói "nghĩa khí" này "chơi bẩn" nên đã lên mạng viết vài status chửi vu vơ. Vợ chồng Phú Lê nghe nhột, mới tìm cách dạy cho Đào Chile một bài học về giang hồ... mạng. Phú Lê trao giải 20 triệu đồng cho ai dám "vùi dập" cô nàng "bông hậu" trong làng xăm trổ. 

Đàn em Phú Lê không thiếu chỉ là mấy thằng đệ Phú Lê thiếu tiền. Hay tin đại ca treo giải tới 20 triệu đồng nên cả đám vì tiền mà làm cho đại ca nở mặt. Toàn thanh niên, sức dài vai rộng kéo đến hành hung "cánh hoa mong manh dễ vỡ" Đào Chile. Tìm đến nhà Đào Chile ở huyện Đan Phượng nhưng không gặp nên cả đám đã hành hung hai người thân của hot girl này rồi bỏ đi. Hai nạn nhân không may này là mẹ và dì của Đào Chile.

Kết cục, Phú Lê và đàn em bị Công an TP Hà Nội bắt tạm giam và khởi tố vụ án vì tội cố ý gây thương tích. Không biết sắp tới còn giang mạng hồ mạng nào sẽ lên "thớt" đây:

"Giang hồ đổ máu anh không ngại

Chỉ sợ clip làm chẳng ai like".


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Tin ...Tức Cười