Tin ...Tức Cười

Ngoại tình bị vợ phát hiện, người chồng phải xăm kín người nhận lỗi

MINH HẢI

Đăng lúc 14:05 | 02/09/2020

Ngoại tình bị phạt tiền là luật của nhà nước, các bà vợ có những hình phạt ‘cao tay ấn’ khiến nhiều ông chồng phải ‘tởn tới già’.

Bức ảnh về một người đàn ông giấu danh tính chia sẻ gần đây đang “gây bão” khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Theo chia sẻ, người chồng đã phải trả giá cho việc lừa dối vợ mình. Sau khi bị vợ phát hiện ngoại tình, anh này đã phải xăm một “bản nhận tội” khắp vùng ngực và bụng. 

Bản nhận tội ghi rõ ràng: “Tôi là Jose, tự nguyện đi xăm vào ngày 2-1-2019 để có thể lấy lại lòng tin của vợ sau những đau đớn và khổ sở mà mình đã gây ra cho cuộc hôn nhân của chúng tôi. Tôi là: kẻ dối trá, lừa đảo, bảo thủ, lăng nhăng, không trung thực và thiếu tôn trọng”

Mặc dù hình xăm được thực hiện vào tháng 1 năm ngoái, nhưng các bức ảnh về nó chỉ bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội trong tháng 8-2020 và thu hút tới hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ. 

Nhiều người nói rằng họ có thể nhận lỗi nhưng sẽ không bao giờ thực hiện xăm mình theo cách tương tự. 

“Ban đầu, Jose không tôn trọng vợ và sau đó không tôn trọng cả bản thân mình”, “Ông chồng này thật dũng cảm”, “Hình xăm sẽ theo anh ta đến suốt đời”, một vài người bình luận. 

Không ít ý kiến cho rằng bức ảnh là một sản phẩm của photoshop. Bằng chứng là các nét chữ quá giống và đều nhau như đánh máy. Điều này cho dù nghệ sĩ xăm giỏi đến mấy cũng không thể tạo ra bằng kim xăm. 

Mặc dù vậy, hầu hết các ý kiến đều coi đó là bài học dành cho những người có ý định lừa dối vợ/chồng mình.

Ngoại tình luôn là vấn đề hàng đầu dẫn đến sự đổ vỡ hôn nhân. Tại một số quốc gia như Ấn Độ, ngoại tình bị coi là có tội, phải ngồi tù 5 năm hoặc nộp phạt số tiền lớn hoặc cả hai;  Tại Mỹ, ngoại tình cũng bị coi là bất hợp pháp tại ít nhất 21 bang; Đài Loan, Indonesia hay Hàn Quốc cũng buộc người mang tội ngoại tình phải chịu án tù từ 1-5 năm.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29