Tin ...Tức Cười

Dunkin Donuts biến giấc mơ cô bé bán diêm thành hiện thực

Lý Trang (theo CBS)

Đăng lúc 19:00 | 30/11/2019

Dù không lấy cảm hứng trực tiếp từ câu chuyện Cô bé bán diêm đau lòng, hãng bánh Dunkin Donuts thông báo đang hợp tác với công ty sản xuất nước hoa Homesick cung cấp nến phiên bản giới hạn có mùi thơm như cà phê nguyên chất và cà phê mocha bạc hà của chuỗi nhà hàng, và loại nến thứ ba có mùi giống như bánh rán "cổ điển" của công ty.

Để tìm ra mùi hương, các nhà nghiên cứu và nhà hóa học của ngôi nhà đã làm những gì mà bất kỳ người hâm mộ nào của Dunkin có thể làm - họ đi dạo đến một cửa hàng gần đó và mua một ít bánh rán và cà phê. Hương vị bạc hà mocha, được chế ra cho mùa lễ, vẫn chưa được hoàn thiện vào thời điểm đó, vì vậy công ty đã gửi một lô hàng đến nhóm phát triển nước hoa của Homesick ở New Jersey.

"Điều quan trọng là phải nắm bắt được sự cân bằng giữa các mùi hương mà fan của Dunkin ở khắp mọi nơi sẽ nhận ra và yêu thích, vì vậy đội ngũ ẩm thực của chúng tôi tại Dunkin 'đã làm việc chặt chẽ với các chuyên gia của Homesick để chọn ra những nguyên liệu phù hợp nhất", Dunkin' nói.

Khi công thức hoàn tất, nến được "đổ bằng tay" ở Massachusetts và được đóng gói theo màu hồng và cam quen thuộc của chuỗi. Một chiếc nến bán lẻ với giá 29.95$ có thời gian cháy 60 đến 80 giờ.

"Với tư cách là những người hâm mộ đích thực, đội ngũ Homesick đã rất háo hức và vinh dự được thực hiện thử thách mang lại cảm giác tận hưởng Dunkin một cách thú vị và sáng tạo chưa từng có”, Taylor Sicard, đồng người sáng lập công ty mẹ của Winick, Win Brands Group, cho biết trong tuyên bố.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Tin ...Tức Cười