JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Dunkin Donuts biến giấc mơ cô bé bán diêm thành hiện thực

Dù không lấy cảm hứng trực tiếp từ câu chuyện Cô bé bán diêm đau lòng, hãng bánh Dunkin Donuts thông báo đang hợp tác với công ty sản xuất nước hoa Homesick cung cấp nến phiên bản giới hạn có mùi thơm như cà phê nguyên chất và cà phê mocha bạc hà của chuỗi nhà hàng, và loại nến thứ ba có mùi giống như bánh rán "cổ điển" của công ty.

Để tìm ra mùi hương, các nhà nghiên cứu và nhà hóa học của ngôi nhà đã làm những gì mà bất kỳ người hâm mộ nào của Dunkin có thể làm - họ đi dạo đến một cửa hàng gần đó và mua một ít bánh rán và cà phê. Hương vị bạc hà mocha, được chế ra cho mùa lễ, vẫn chưa được hoàn thiện vào thời điểm đó, vì vậy công ty đã gửi một lô hàng đến nhóm phát triển nước hoa của Homesick ở New Jersey.

"Điều quan trọng là phải nắm bắt được sự cân bằng giữa các mùi hương mà fan của Dunkin ở khắp mọi nơi sẽ nhận ra và yêu thích, vì vậy đội ngũ ẩm thực của chúng tôi tại Dunkin 'đã làm việc chặt chẽ với các chuyên gia của Homesick để chọn ra những nguyên liệu phù hợp nhất", Dunkin' nói.

Khi công thức hoàn tất, nến được "đổ bằng tay" ở Massachusetts và được đóng gói theo màu hồng và cam quen thuộc của chuỗi. Một chiếc nến bán lẻ với giá 29.95$ có thời gian cháy 60 đến 80 giờ.

"Với tư cách là những người hâm mộ đích thực, đội ngũ Homesick đã rất háo hức và vinh dự được thực hiện thử thách mang lại cảm giác tận hưởng Dunkin một cách thú vị và sáng tạo chưa từng có”, Taylor Sicard, đồng người sáng lập công ty mẹ của Winick, Win Brands Group, cho biết trong tuyên bố.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Nghỉ mát ở Mexico về, hàng chục sinh viên Texas dính corona

Nghỉ mát ở Mexico về, hàng chục sinh viên Texas dính corona

Chừng 70 chục nam thanh nữ tú tuổi chớm hai mươi ở Texas đã leo máy bay sang Mexico hai tuần trước, bất chấp lời khuyên của các quan chức Nhà Trắng kêu gọi tránh tụ tập hơn 10 người và du lịch nếu không cần thiết.

11 giờ trước
Ấn Độ: xuất hiện thêm... chiến binh corona

Ấn Độ: xuất hiện thêm... chiến binh corona

Đầu tuần, chúng ta đã có một chiếc mũ bảo hiểm hiệu “corona” tại Ấn Độ để tăng cường ý thức cách ly xã hội tại Chennai, tiểu bang Tamil Nadu miền Nam Ấn Độ. Nay chúng ta có cả một... chiến binh corona.

22 giờ trước