Tin ...Tức Cười

Cười nghiêng ngả với loạt ảnh 'bá đạo' của các 'hoàng thượng' mèo

QUỲNH ANH

Đăng lúc 14:14 | 23/12/2020

Ngồi lên bánh kem, giấu mảnh ghép cuối cùng của trò xếp hình, dùng đuôi quậy cà phê,… là những hành động hài hước chứng minh loài mèo đến đây để… thống trị thế giới.

Việc những người yêu mèo gọi người bạn đặc biệt của mình là “hoàng thượng”, và tự nhận mình là “con sen” chắc hẳn đã trở nên quá quen thuộc với giới trẻ ngày nay. 

Lối nói đùa này bắt nguồn từ việc những người nuôi mèo nhận ra công việc mình làm hằng ngày là “cung phụng” thú nuôi, mặc cho chú ta thỏa sức bày toàn những trò nghịch ngợm và “lơ đẹp” chủ nhân của mình. Nhiều người thậm chí còn đùa rằng, nuôi mèo cho họ cảm giác như yêu đơn phương một người trong vô vọng và mãi mãi không được đáp lại.

Đây có vẻ là cách duy nhất để khiến chú mèo tránh xa khỏi thức ăn của 'con sen'
Khổ thân chủ nhân của chiếc chìa khóa!

Mới đây, như để chứng minh thêm cho điều đó, một loạt ảnh các hành động hài hước của những chú mèo từ khắp nơi đã gây “sốt” trên mạng xã hội, và khiến nhiều người cũng “gật gù” đồng ý rằng: Đúng là loài mèo đến đây để thống trị thế giới!

Chú mèo 'quái chiêu' nhúng đuôi cả vào tách cà phê của chủ
Nhân vật chính trong hình không thể thở được khi ngủ nên quyết định lắp camera và nhận ra thủ phạm
Hung thủ ăn vụng tiệc nướng ngoài trời của nhà hàng xóm
Ngang nhiên kéo phăng rèm cửa khi chủ nhân đang tắm

Cụ thể, loạt ảnh thể hiện những hành động “coi trời bằng vung” của loài mèo như ngang nhiên mang chìa khóa nhà đi giấu, đè lên mặt chủ khi đang ngủ, mở tung rèm phòng tắm, nhúng đuôi vào tách cà phê của chủ và “trộm” thức ăn từ nhà hàng xóm đang mở tiệc nướng ngoài trời.

Chú mèo trông không hề hối lỗi khi cắn đứt tai nghe của chủ
Đặt bánh lên nóc tủ để tránh bị mèo ngồi lên nhưng vô dụng
Trông khuôn mặt của chú thỏ bị chiếm chỗ ngủ mà thương!

Trong vài bức ảnh, những chú mèo trông còn quá đáng hơn khi nhếch môi cười sau khi cắn đứt chiếc tai nghe thứ…n của chủ. Chiếc bánh kem rõ ràng đã được đặt hẳn lên nóc tủ, nhưng chú mèo vẫn ngang nhiên tìm đến để… ngồi lên. Hay như khi mèo ta “tự nhiên như hơi thở” chiếm chuồng của một chú thỏ, khiến chú phải ra ngoài đứng với vẻ mặt vô cùng đáng thương.

Mắt thẩm mỹ của chú mèo này có vẻ không được thẳng cho lắm!
Sơn cứ sơn, ta đi cứ đi!

Chưa dừng lại ở đó, một chú mèo mun đã “ra tay” chỉnh sửa các khung ảnh treo tường để chúng…méo hơn lúc đầu. Chú mèo khác thì cắn phăng bím tóc của chủ vì “ngứa mắt”. Hay có chú còn ngang nhiên bước đè lên vạch kẻ đường mới sơn, rải đầy những dấu chân bé tí dính đầy sơn khắp mặt đất.

Bím tóc của cô chủ trông ngứa mắt quá!


Mèo ta ngủ ngon lành với mảnh ghép hình trong tay khiến chủ phải 'tá hỏa' đi tìm cả ngày

Những bức ảnh này đã nhanh chóng phủ sóng khắp mạng xã hội và nhận về những bình luận đồng cảm và chia sẻ đầy hài hước. Nhiều người còn nói đùa rằng: “Biết các “hoàng thượng” nghịch ngợm đã lâu, nhưng “quái chiêu” đến mức này thì đến giờ mới được chứng kiến!”

Thế mới thấy, những người nuôi mèo đúng là có sức chịu đựng thật phi thường! Bạn có đủ kiên nhẫn để rước về một “hoàng thượng” hài hước như những bức ảnh trên không


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười