Tin ...Tức Cười

Chú khỉ nhện chào đời với dấu ấn... người dơi

An Nguyên

Đăng lúc 18:35 | 25/04/2022

Chú khỉ nhện chẳng những không giống Spider-Man mà còn mang dấu ấn... Batman. Câu chuyện tréo ngoe này xảy ra tại Sở thú Brevard (bang Florida, Mỹ).

Mới đây, một chú khỉ con vừa chào đời tại Sở thú Brevard (bang Florida, Mỹ) đã gây chú ý khi sở hữu một dấu ấn vô cùng độc đáo: biểu tượng của "người dơi", ở vị trí trên đầu mũi của nó. 

Được biết, biểu tượng của "người dơi" vốn dĩ rất quen thuộc đối với nhiều người, đặc biệt là fan của loạt phim hoạt hình lẫn truyện tranh cùng tên này. 

Biểu tượng "người dơi" đã giúp chú khỉ mới sinh nổi tiếng như cồn.

Theo đại diện sở thú: "Chú khỉ con này có sức khoẻ tốt và rất bám mẹ. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa rõ giới tính của bé". 

Khỉ con thuộc giống khỉ nhện, được sinh ra từ khỉ mẹ Rochelle (31 tuổi) và khỉ bố Shooter (25 tuổi). Trước khi có được bé khỉ sở hữu chiếc mũi đặc biệt trên, khỉ mẹ đã có ba con, lần lượt là Tica - 19 tuổi, Prim - 7 tuổi và Olive - 2 tuổi. 

Bà Lauren Hinson - Giám đốc quản lý khu vực động vật của Sở thú Brevard cho biết: "Khỉ mẹ Rochele rất chuyên nghiệp trong việc chăm sóc con cái, bởi đã từng sinh 3 lần trước đó". 

Theo tiết lộ của giám đốc truyền thông Lauren Delgado, khỉ nhện vừa chào đời là thành viên thứ 10 của loài này tại sở thú. Những con cùng loại tỏ thái độ rất tích cực với đứa bé, thậm chí chúng còn hỗ trợ chăm chút cho nó. 

Cũng theo bà Lauren Delgado cho biết thêm, khỉ nhện đen sinh sống nhiều ở miền đông nam Mỹ nhưng đang gặp tình trạng suy giảm do rừng mưa nhiệt đới bị phá hủy và nạn săn bắt trái phép. Hiện tại, vườn thú đang cố gắng phát triển sinh nở để tăng số lượng loài này lên.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười