Tin ...Tức Cười

Chồng cũ quyết phân chia tài sản bằng... kiếm Nhật!

Kây Pi (theo USAToday)

Đăng lúc 11:00 | 19/01/2020

David Ostrom- 40 tuổi, tại Kansas, Mỹ, tuyên bố trước tòa rằng vợ cũ của anh, chị Bridgette Ostrom- 38 tuổi, đã “hủy hoại chồng một cách hợp pháp.” Do đó, anh xin thời gian để rèn một thanh katana và một thanh đoản đao wakizashi để... thách đấu với vợ!

David yêu cầu tòa án Quận Iowa, hạt Shelby, Mỹ, cho anh 12 tuần rèn hai thanh kiếm nói trên, với mục đích “rửa hận đời trai”. Mục tiêu của David đương nhiên là vợ cũ và luật sư ly hôn. “Trên chiến trường, tôi sẽ xé toạc linh hồn của họ khỏi thân xác” – đó là nguyên văn lời của anh chồng thù dai này.

“Hiện nay, thách đấu vẫn chưa hoàn toàn bị cấm hay hạn chế, chiếu theo luật pháp Mỹ,” David cãi trước tòa. Anh chàng biết được điều luật kỳ quái này từ một vụ kiện hồi 2016, tòa án Tối cao New York đã thừa nhận việc thách đấu vẫn chưa hoàn toàn bị bãi bỏ.

Ngoài cô vợ "hủy hoại đời trai", David còn nhắm tới luật sư Matthew Hudson của vợ cũ.

“Tôi dùng độ tửng của mình để đọ với độ tửng của hắn”- David cay cú nói.

Tuy nhiên, phũ thay,  tòa án đã thẳng thừng từ chối đề nghị "rèn kiếm dạy vợ" của David.   

Vị luật sư của vợ cũ thì đề nghị tòa mời ngài David Ostrom nhà ta đi kiểm tra về tâm lý, còn David cãi rằng mình chưa hề có tiền sử bệnh tâm thần.

Dù hăng hái như vậy, nhưng chính David cũng thừa nhận rằng mình chẳng có chút kinh nghiệm nào với đao kiếm, cũng không nghĩ tòa sẽ phê duyệt yêu cầu của mình, nhưng “mình thích thì mình cứ làm thôi”!
Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29