Tin ...Tức Cười

Bật cười với màn ‘hợp tác’ mở nút chai của hai con ong

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 11:47 | 29/05/2021

Đoạn video ghi lại cảnh hai con ong “phối hợp tác chiến” mở tung nắp chai nước ngọt Fanta đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem trên Twitter và 1 triệu lượt xem trên YouTube.

Theo trang ViralHog, đoạn video này được ghi lại tại thành phố Sao Paulo của Brazil và những gì quay được đã khiến tất thảy người xem bất ngờ.

Video ghi lại cảnh hai con ong hợp tác mở nắp chai nước ngọt (Nguồn: Twitter/Michael Moran)

Trong đoạn video chỉ dài khoảng 10 giây, hai con ong đang bám ở hai phía đối diện nhau trên phần nắp nhựa của chai nước ngọt và cùng xoay mở cái nắp. 

Sau khi cái nắp đã lỏng ra, chúng chỉ việc dùng hai chân trước và hất tung nó ra khỏi miệng chai.

Hai con ong cùng mở nắp chai - (Ảnh cắt từ video)

“Đoạn video này được ghi lại trong giờ nghỉ ăn trưa tại chỗ làm việc của tôi. Tôi lấy được chai nước ngọt từ một người khách nhưng bọn ong đã sớm ‘đánh cắp’ được nó”, người ghi lại đoạn video nói với ViralHog.

“Hai con ong đã phối hợp lấy trộm chai nước ngọt của tôi”, đoạn text bằng tiếng Bồ Đào Nha hiện lên phía cuối đoạn video. “Và chúng sẽ còn làm việc đó. Nhìn đi, quá thành thạo”, đoạn text hiện thêm.

Không ngạc nhiên khi đoạn video này đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem trên Twitter và gần một triệu lượt nữa trên YouTube. Với nhiều người, đó thực sự là một kỳ tích lớn lao mà hai con vật nhỏ bé đã làm được.

“Thật kỳ diệu. Bằng chứng ghi lại được về sự thông minh của chúng”, một cư dân mạng viết.

“Khi chúng có thể mở nắp chai… đó là khi chúng ta nên lo sợ”, một người khác bình luận.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29