Lẩu Thập Cẩm

TikToker hẹn hò mỗi ngày một anh để tiết kiệm tiền cơm

MINH HẢI

Đăng lúc 19:38 | 27/01/2023

Từ thứ hai đến thứ bảy, mỗi ngày nữ TikToker Vivian Tu đều hẹn một chàng trai nào đó đi ăn. Nhờ cách này, cô tiết kiệm được 351 triệu đồng trong hai năm.

Vivian Tu, được biết đến với tên tài khoản @YourRichBF trên TikTok. Cô từng làm một nhân viên văn phòng có mức lương ổn định trong một công ty tài chính ở Phố Wall (New York, Mỹ). Từ năm 2021, cô bắt đầu rời bỏ văn phòng để làm công việc tự do và tham gia vào các trang web hẹn hò trực tuyến.


TikToker hẹn hò mỗi ngày một anh để tiết kiệm tiền cơm - Ảnh 1.

Ai nói gì thì nói, tôi tiết kiệm được cả gia tài đấy!

Cô tạo hồ sơ trực tuyến hấp dẫn nhằm thu hút và hẹn hò với những người đàn ông quen trên mạng. Đều đặn 6 ngày mỗi tuần, Vivian sắp lịch hẹn hò với các chàng trai đã "match" (kết bạn - PV) với mình. Các buổi hẹn thường khởi động bằng việc ra ngoài ăn, đi xem phim, dạo bộ công viên và kết thúc ở đâu đó tùy cảm xúc cả hai.

Tất nhiên trong các bữa hẹn hò đó, Vivian thường không phải trả hóa đơn ăn uống. Tuy rằng không phải bữa ăn nào cũng đắt đỏ và sang trọng, nhưng nhờ đó cô tiết kiệm được số tiền kha khá. Sau khi tính tổng lại, cô gái này tiết lộ đã không "hao tài" số tiền khổng lồ, lên đến 15.000 USD (tương đương 351 triệu đồng) trong vòng hai năm qua.

Trong đoạn video gây sốt trên "tóp tóp", Vivian giải thích rằng việc hẹn hò ban đầu không phải mục đích tiết kiệm tiền: "Tôi không bắt đầu hẹn hò chỉ vì đồ ăn hay tiền nhưng tôi nhận ra hẹn gặp nhiều anh trai hơn sau sẽ giúp hầu bao đỡ căng thẳng nhiều lắm".

TikToker hẹn hò mỗi ngày một anh để tiết kiệm tiền cơm - Ảnh 2.

Vivian Tu thực sự là một nữ cường khi kiếm được tiền và đủ chăm lo cho bản thân mình, nhưng cô thích được "ăn miễn phí".

Vivian hiện có 2,3 triệu người theo dõi trên TikTok. Từ các công việc chính lẫn "tay trái", Vivian kiếm được gần 100.000 USD. Dư sức mua cho mình những món ăn "tuyệt vời ông mặt trời" nhưng theo Vivian, đồ ăn mà "thơm mùi nhang" vẫn ngon hơn cả, dù "chẳng hiểu vì sao?!".

Cô kể: "Có những đối tượng lịch sự, nhưng cũng lắm người khiếm nhã. Khi gặp anh chàng nào ba hoa về sự hoàn hảo bản thân, tôi chỉ ngồi lặng yên, nhai đồ ăn trong sự bình tĩnh đến lạ kỳ".

"Chiến thuật" tiết kiệm tiền cơm của Vivian gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội. Một số người dùng mô tả đó là "thông minh", trong khi những người khác chỉ trích cô là "yêu tinh... nhền nhện".

Dù hứng chịu nhiều chỉ trích và mất lượng fan lớn nhưng cô gái này chẳng hề bận tâm. "Tôi đâu có ép buộc họ đi ăn và trả tiền? Họ tự nguyện đấy chứ!".

Hội con trai... méo hết mặt chỉ để Hội con trai... méo hết mặt chỉ để 'em đẹp là được' Chẳng rõ bi hay hài: gấu mèo bị đóng băng 'trứng' vào đường ray?! Chẳng rõ bi hay hài: gấu mèo bị đóng băng "trứng" vào đường ray?! Nhà thiết kế 'ú òa' đầu sư tử trên sàn diễn, khán giả nổi điên vì quyền động vật Nhà thiết kế "ú òa" đầu sư tử trên sàn diễn, khán giả nổi điên vì quyền động vật
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm