Lẩu Thập Cẩm

TikToker gây bão vì tuyên bố 'tôi quá đẹp để phải đi làm'

MINH HẢI

Đăng lúc 05:56 | 10/11/2022

“Tôi không muốn làm việc trong suốt quãng đời còn lại của mình. Tôi sẽ không thức dậy lúc 6 giờ sáng mỗi ngày để đi làm trong vòng 60 năm tới? Không! Tôi quá đẹp để làm điều đó".

Mới đây, Lucy Welcher - một TikToker người Canada - đã đăng một video gây tranh cãi khi đang ngồi trong xe, nhâm nhi ly cà phê và nói rằng cô ấy "quá đẹp" để phải làm việc, theo Toronto Sun.

TikToker gây bão vì tuyên bố tôi quá đẹp để phải đi làm - Ảnh 1.

Vẻ ngoài xinh đẹp của nữ TikToker gây bão vì tuyên bố "Tôi quá đẹp để phải đi làm".

"Tôi không muốn làm việc trong suốt quãng đời còn lại của mình. Tôi sẽ không thức dậy lúc 6 giờ sáng mỗi ngày để đi làm trong vòng 60 năm tới? Không! Tôi quá đẹp để làm điều đó", Lucy nói trong video.

Rất nhanh sau đó, video này thu hút tới hàng trăm nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Mọi người gọi cô là "tự mãn", "mắc bệnh công chúa", mới nổi danh chút thời gian nhờ TikTok mà đã "ra dẻ".

Sự việc đẩy lên cao trào, buộc Lucy phải gỡ video đó và lên tiếng thanh minh rằng đó chỉ là cách nói đùa của mình.

TikToker gây bão vì tuyên bố tôi quá đẹp để phải đi làm - Ảnh 2.

Khẳng định chỉ nói đùa song Lucy vẫn vấp phải phản ứng dữ dội từ cư dân mạng.

Mặc dù Lucy đã xóa video nhưng cộng đồng mạng vẫn tìm ra bản gốc, nhanh chóng chia sẻ rộng rãi. Một số người thậm chí còn bình luận với lời lẽ khá nặng nề, yêu cầu cô quay về soi gương lại mình, dọa rằng sẽ lan truyền video này lên các trang tuyển dụng việc làm.

Trên tài khoản Instagram của mình, Lucy cho biết trước đây cô đã từng làm một số công việc, bao gồm cả giữ trẻ và làm ở một cửa hàng thuốc.

Hiện cô tự nhận bản thân là "người sáng tạo nội dung số". Tuy "mắc quai" với chiếc clip thị phi nhưng Lucy cho biết cô mới được thăng chức cho một vị trí tại văn phòng đang làm việc.

Dù vậy, bản thân Lucy có vẻ bị ám ảnh bởi ngoại hình rất nhiều khi từng tiết lộ khá ngớ ngẩn: "Tôi khá lo lắng khi bắt đầu ngồi vào bàn làm việc, bởi vì mặc dù tôi có thể trông rất xinh đẹp, thông minh và tài năng, nhưng thực ra tôi không thông minh chút nào".

Lucy Welcher là một TikToker có chút tiếng tăm người Canada, với tài khoản TikTok hiện có 80,7 nghìn lượt đăng ký theo dõi. Hầu hết những video của Lucy quay trong ô tô, chia sẻ nhan sắc, niềm vui khi đi mua sắm và tiêu tiền, cũng như các sản phẩm làm đẹp mà cô sử dụng.


Ảnh vui 7-11: Start up hay lo, chưa khai trương đã khiến dân mạng cười òa Ảnh vui 7-11: Start up hay lo, chưa khai trương đã khiến dân mạng cười òa Cậu bé 8 tuổi cắn chết rắn hổ mang tấn công mình Cậu bé 8 tuổi cắn chết rắn hổ mang tấn công mình Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể

Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận