Lẩu Thập Cẩm

Kiếm bộn tiền nhờ làm nghề đóng giả 'tiểu tam'

MINH HẢI

Đăng lúc 16:08 | 07/11/2022

Nhiều cô gái trẻ ở Brazil đang kiếm bộn tiền nhờ việc kiểm tra sự chung thủy của đàn ông. Có người kiếm được 800 - 1.000 USD mỗi tháng nhờ công việc này.

Kiểm tra lòng chung thủy đang được coi là một công việc trực tuyến kiếm được rất nhiều tiền tại Brazil. Người làm việc là những phụ nữ trẻ, nói chuyện có duyên. Những người vợ, bạn gái hay bạn trai sẽ thuê các cô gái này tiếp cận nói chuyện và kiểm tra lòng chung thủy của những người chồng hoặc bạn trai của họ, theo Oddity Central.

Kiếm bộn tiền nhờ làm nghề đóng giả tiểu tam - Ảnh 1.

'Check lòng chung thủy' đàn ông trở thành việc nhẹ lương cao gây sốt ở Brazil.

Tất cả những tin nhắn, cuộc hẹn sẽ được những cô gái này gửi về cho người đã thuê họ, cung cấp bằng chứng về sự chung thủy của người đàn ông. Mỗi phi vụ, các cô gái này sẽ kiếm được từ 4 - 150 USD (khoảng 100.000 - 3,7 triệu đồng), tùy thuộc vào đối tượng được nhắm đến và các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Các video chia sẻ công việc này cũng đang rất thu hút sự chú ý trên TikTok và Instagram tại Brazil.

Nicolly, một cô gái trẻ 22 tuổi, chia sẻ với báo chí rằng cô vừa mới sinh và đang ở nhà chăm con. Trong lúc buồn chán vì không có việc làm thì một phụ nữ bỗng liên hệ với Nicolly, đề nghị cô kiểm tra lòng chung thủy của chồng bà ta. Chính trải nghiệm đầu tiên này đã khiến mẹ bỉm sữa nhận ra có rất nhiều phụ nữ ngoài kia tìm kiếm một dịch vụ như vậy.

"Bà ấy đến gặp tôi, nói rằng tôi rất xinh đẹp và là hình mẫu mà người chồng rất thích. Ông này đã ngoại tình một vài lần. Vì vậy, bà ấy muốn tôi kiểm tra thử xem chồng mình có lừa dối thêm lần nữa hay không để quyết định cuộc hôn nhân của mình", Nicolly chia sẻ.

Cô gái trẻ sau đó đã giả vờ nhắn tin nhầm cho chồng của người phụ nữ nọ, bắt đầu một cuộc trò chuyện tâm tình, gần gũi như tri kỷ. Vài ngày sau đó, ông này muốn hẹn gặp trực tiếp Nicolly.

Lúc này, việc của Nicolly là chụp ảnh màn hình tất cả các tin nhắn của họ, gửi cho khách hàng và nhận về một khoản thù lao hậu hĩnh. Nicolly kể lại trải nghiệm trên TikTok và chẳng bao lâu sau, cô nhận được hàng loạt lời đề nghị từ nhiều người phụ nữ khác với những yêu cầu tương tự. Hiện tại, cô kiếm được từ 800 - 1.000 USD mỗi tháng (hơn 20 triệu đồng) với công việc của mình.

Kiếm bộn tiền nhờ làm nghề đóng giả tiểu tam - Ảnh 2.

Theo một cô gái làm trong 'nghề', cứ 10 người đàn ông thì hết 6 gã bị đánh 'trượt bài kiểm tra', tức là ngoại tình.

Một trường hợp khác là Stefani Lara, 20 tuổi, sống tại thành phố Curitiba. Cô được thuê không phải chỉ để kiểm tra lòng chung thủy đàn ông, mà để lấy chứng cứ ngoại tình, giúp khách hàng thuê mình chấm dứt các mối quan hệ đó.

Theo Stefani Lara, cứ 10 người đàn ông thì có 6 người "trượt bài kiểm tra", tức là sẽ ngoại tình.

Cô gái trẻ này cho rằng kiểm tra theo cách đó cũng không thể chứng minh 100% rằng một người có chung thủy hay không. Nhưng sẽ giúp ích cho những phụ nữ đang muốn thoát khỏi mối quan hệ độc hại nhưng chưa tìm được lý do hợp lý.

Loạt đàn ông háo sắc sập bẫy mỹ nhân kế Loạt đàn ông háo sắc sập bẫy mỹ nhân kế Cậu bé 8 tuổi cắn chết rắn hổ mang tấn công mình Cậu bé 8 tuổi cắn chết rắn hổ mang tấn công mình Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể

Tất nhiên, công việc nào cũng có mặt tối của nó. Không phải lúc nào mọi việc cũng suôn sẻ như mong đợi. Thực tế, không ít trường hợp phải từ bỏ công việc khi người đàn ông phát hiện mình đang bị gài bẫy và quay lại đe dọa trả thù những cô gái này.

Gần đây, những người làm dịch vụ kiểm tra lòng chung thủy bắt đầu đa dạng hóa các công việc của họ. Không chỉ kiểm tra bạn trai hay chồng "nhà người ta", mà còn có cả dịch vụ "thử tán tỉnh" một người vừa mới quen, xem người đó có thích hợp để bước vào mối quan hệ nghiêm túc hay không. Thậm chí, dịch vụ này nhanh chóng biến tướng khi xuất hiện cả trường hợp được thuê để làm tan vỡ gia đình người khác.

Hiện tại, kiểm tra lòng chung thủy đàn ông vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm tại Brazil. Dù gây nhiều tranh cãi nhưng vẫn rất nhiều người đặt dịch vụ này.

Vừa đoạt á hậu 5, Miss Grand Philippines đã livestream bán hàng Vừa đoạt á hậu 5, Miss Grand Philippines đã livestream bán hàng 'Hot girl trứng rán cần mỡ' công bố thi hoa hậu: Nửa ủng hộ, nửa cười sái quai hàm Cô gái bị từ chối vào nhà hàng vì mặc áo hở ngực Cô gái bị từ chối vào nhà hàng vì mặc áo hở ngực
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm