Kiếm bộn tiền nhờ làm nghề đóng giả 'tiểu tam'
Nhiều cô gái trẻ ở Brazil đang kiếm bộn tiền nhờ việc kiểm tra sự chung thủy của đàn ông. Có người kiếm được 800 - 1.000 USD mỗi tháng nhờ công việc này.
Nhiều cô gái trẻ ở Brazil đang kiếm bộn tiền nhờ việc kiểm tra sự chung thủy của đàn ông. Có người kiếm được 800 - 1.000 USD mỗi tháng nhờ công việc này.
Làm gì có chuyện đổi chác chênh lệch đến vậy, rõ ràng là lừa đảo mà...
Nạn nhân bị lừa vào bẫy "việc nhẹ lương cao" cuối cùng được các tổ chức tội phạm sử dụng làm mồi nhử xuyên biên giới.
Sao mọi người dễ bị lừa vì "việc nhẹ lương cao" quá! Con chỉ thích "việc nhẹ lương thấp" như của bố thôi...
Có đêm cô gái gửi đến 300 tin nhắn chúc ngủ ngon đến khách hàng của mình và có được 300 tệ (khoảng 1 triệu đồng) ngon ơ!
Được giao nhiệm vụ quảng bá du lịch, Tôn Ngộ Không giả này liên tục được khách tham quan cho ăn… chuối đến phát ngán phải xua tay từ chối.
Một trang web đăng tải thông tin việc làm đã trở thành 'vị cứu tinh' của hàng ngàn người trong thời buổi thất nghiệp vì COVID-19 khi chỉ cần ngủ và viết đánh giá về nệm.
Một công ty tại Canada đang tìm kiếm các "chuyên gia kẹo" toàn thời gian và bán thời gian trên toàn thế giới để nếm thử mùi vị cho bánh kẹo của công ty.
Ứng viên được chọn sẽ được trả 500 USD (tương đương khoảng 11 triệu đồng) và chỉ việc ngồi ăn pizza và xem phim trên ứng dụng Netflix.
Việc nhẹ lương cao là ước muốn của biết bao người, nhất là khi ai cũng có thể kiếm được cả trăm triệu chỉ nhờ vào 'đi thử dép'.

Cái tên Đoàn Văn Hậu bất ngờ phủ sóng cõi mạng theo cách ít ai mong muốn, khi anh liên tục bị nhắc đến trong loạt bàn tán liên quan đến đời tư, kéo theo sự chú ý dành cho cả người vợ - Doãn Hải My.

Vừa qua, Britney Spears đã tự nguyện bước chân vào trung tâm cai nghiện sau vụ bê bối lái xe say rượu đầy tai tiếng hồi tháng trước.

Hình ảnh nào bạn thấy đầu tiên? Điều đó sẽ tiết lộ bạn là người có tố chất lãnh đạo hay là người hướng ngoại.

'Sao mà đỡ được!', quả mít said.

Một chiếc thẻ đỏ gây tranh cãi không phải vì pha bóng thô bạo, mà đến từ… vạ miệng của Jorge Pascual (Granada) khiến người hâm mộ vừa bất ngờ vừa không nhịn được cười.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X