Lẩu Thập Cẩm

Tiểu vào túi hiệu, chàng trai phải bồi thường bạn gái gần 27 triệu đồng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:48 | 19/08/2022

Trong cơn tức giận, chàng trai đã lấy chiếc túi Louis Vuitton của cô bạn gái ra và tiểu vào bên trong nó.

Câu chuyện mâu thuẫn giữa người đàn ông 31 tuổi (giấu tên) với bạn gái sống tại khu Gangnam, Seoul khiến nhiều người không khỏi phì cười, khi anh này phải bồi thường 1.150 USD vì đã tiểu vào túi xách của cô nàng, theo Oddity Central.

Tiểu vào túi hiệu, chàng trai phải bồi thường bạn gái gần 27 triệu đồng - Ảnh 1.

Hành động bột phát khiến câu chuyện trở nên hi hữu khó ngờ.

Cụ thể, câu chuyện này xảy ra vào tháng 10 năm ngoái. Trong lúc ở nhà bạn gái, cặp đôi xảy ra một cuộc cãi vã xoay quanh những khoản nợ và chi tiêu "quá tay" của cô này. Trong cơn tức giận, người đàn ông đã vào phòng ngủ bạn gái, cầm theo một chiếc túi Louis Vuitton ra ngoài và tiểu vào bên trong, ngay trước mặt cô.

Tuy bất ngờ và vô cùng "điên tiết" trước hành động của bạn trai nhưng cô nàng vẫn đủ tỉnh táo để gửi đơn tố cáo đến cảnh sát. Ban đầu, người đàn ông phủ nhận cáo buộc và khai rằng chỉ giả vờ để cô nàng cảm thấy sốc và suy nghĩ lại về việc mua sắm quá trớn.

Tuy nhiên, các nhân viên điều tra đã gửi chiếc túi đến Viện Khoa học pháp y quốc gia để phân tích mẫu. Kết quả cho thấy mẫu phân tích đích thực là nước tiểu và trùng khớp với ADN của người đàn ông, mặc dù anh này trước đó đã cố "xóa dấu vết" bằng chất khử mùi.

Đối diện trước chứng cứ rành rành, anh này buộc phải thừa nhận. Cô gái sau khi có được lời thú tội từ bạn trai đã nhanh chóng đệ đơn kiện lên tòa án, yêu cầu bồi thường.

Thẩm phán Park Hye Rim của Tòa án quận trung tâm Seoul đưa ra trát yêu cầu người đàn ông phải bồi thường gần 27 triệu đồng cho chiếc túi Louis Vuitton. Vị này cũng tiết lộ vì đây là lần phạm tội đầu tiên nên người đàn ông nhận được hình phạt tương đối khoan hồng.

Mua cả trang quảng cáo trên báo để vạch trần bạn trai cũ Mua cả trang quảng cáo trên báo để vạch trần bạn trai cũ 'lừa tình' Elon Musk đòi mua Manchester United Elon Musk đòi mua Manchester United Mẹ và con trai cùng bị một người đàn ông lừa tình Mẹ và con trai cùng bị một người đàn ông lừa tình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm