Lẩu Thập Cẩm

MC Quyền Linh bối rối khi trai tân U40 chọn bạn gái theo ý mẹ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:32 | 16/08/2022

Chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, trai tân U40 nhiều lần khiến MC Quyền Linh phải nói đỡ để 'chữa cháy', nhằm tránh mất điểm với nhà gái.

Anh Lê Minh Nhân (35 tuổi, chuyên viên IT) được se duyên cùng chị Nguyễn Trần Lý Quyên (33 tuổi, chuyên viên thẩm mỹ) trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Tại đây, quan điểm của anh Nhân khiến không ít người giật mình, thậm chí MC Quyền Linh phải tìm cách "nói đỡ", giúp tránh mất điểm với nhà gái.

MC Quyền Linh bối rối khi trai tân U40 chọn bạn gái theo ý mẹ - Ảnh 1.

MC Quyền Linh tìm cách 'chữa cháy' khi trai tân U40 chọn bạn gái theo ý mẹ.

Cụ thể, anh Minh Nhân chia sẻ về tiêu chí chọn bạn gái như sau: "Quan trọng vẫn là mẹ em. Mẹ em là người quyết định. Người đó phải hợp với mẹ em. Mẹ và vợ phải êm thấm thì sẽ vui hơn".

Khá sốc trước quan điểm của người đàn ông U40, MC Quyền Linh đã nhanh chóng nói: "Cũng chưa chắc mẹ đã nghĩ là phải hợp với con dâu đâu, chỉ cần con trai hạnh phúc là mẹ vui rồi". Tiếp đó, ông mai đã quyết định hỏi ngay ý kiến của mẹ anh Minh Nhân vì lo ngại sẽ gây ấn tượng không tốt với nhà gái.

Bà chia sẻ: "Mình chỉ có một đứa con trai, nên nếu tiến tới với mẹ đơn thân như vậy cũng có phần hơi khó xử. Con mình cũng rất dễ tính, còn bản thân mình rất ưng ý. Mình để tùy con quyết định, cho nhau một cơ hội vì mọi thứ tùy duyên nữa".

Trước đó, anh Minh Nhân chia sẻ bản thân tuy lớn nhưng vẫn xem phim hoạt hình, hoạt động phong trào thiếu nhi nhưng tính cách không trẻ con. Trái lại, nam chuyên viên IT tỏ rõ bản thân rất chững chạc trong từng lời nói, suy nghĩ.

MC Quyền Linh bối rối khi trai tân U40 chọn bạn gái theo ý mẹ - Ảnh 2.

Chị Lý Quyên là mẹ đơn thân, trong khi đó anh Minh Nhân là trai tân.

Về phía Lý Quyên, chị là mẹ đơn thân, có con gái 10 tuổi. Chị nhận định bản thân không phải tuýp phụ nữ nhõng nhẽo, bản lĩnh nhưng vẫn rất biết lắng nghe. Chị Lý Quyên cũng hiểu tâm tư và nguyện vọng của mẹ anh Minh Nhân khi đặt mình vào vị trí bạn trai. Chị tâm sự: "Suốt 6 năm nay không phải mình không có ai, nhưng đến với ai mình lại sợ lầm lỡ nữa thì mẹ buồn".

Sau khi mở rào và trao đổi thêm, cả hai tìm thấy sự đồng điệu ở nhau và quyết định trao cơ hội để tìm hiểu. Anh Minh Nhân tiết lộ đây là lần thứ 2 trong đời trao cho bản thân một cơ hội ở chuyện tình cảm.

Ảnh vui 16-8: Chàng trai lạc lõng giữa 3 cặp đôi hạnh phúc Ảnh vui 16-8: Chàng trai lạc lõng giữa 3 cặp đôi hạnh phúc Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới Bố dạy 3 con gái cách ngồi chuẩn Bố dạy 3 con gái cách ngồi chuẩn 'dáng công chúa'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm