Lẩu Thập Cẩm

Elon Musk đòi mua Manchester United

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 13:26 | 17/08/2022

Fan Manchester United mừng như bắt được vàng khi nghe tin Manchester United sắp được người giàu nhất thế giới mua lại. Nhưng khoan đã!!!

Sáng 17-8, CEO Tesla đã thông báo đang có ý định mua đội bóng Manchester United trên trang Twitter cá nhân. Dòng trạng thái của Elon Musk đã nhanh chóng nhận được hơn 432.000 lượt "thả tim" cùng hàng chục ngàn bình luận liên quan.

Cụ thể, Elon Musk viết: "Tôi sẽ mua lại Manchester United, đừng khách sáo nhé!". Tuy nhiên, dân mạng vốn đã rất quen với những lời đùa quá trớn của ông chủ Tesla sẽ nhanh chóng nhận định rằng, đây chỉ là một trò đùa ngẫu hứng.

Elon Musk đòi mua Manchester United - Ảnh 1.

Elon Musk cho biết đang chuẩn bị mua lại Manchester United. (Ảnh chụp màn hình)

Và đúng như dự đoán của nhiều netizen, người giàu nhất hành tinh một lần nữa lại... đùa trên Twitter. Ông đã phủ nhận việc mua lại Manchester United trong một dòng tweet ngay bên dưới không lâu sau đó, khiến sự hào hứng của fan Quỷ đỏ như tắt ngúm.

Tháng 4-2022, Andy Goldstein, MC chương trình talkSPORT đồng thời cũng là một fan của Manchester United, đã đề nghị Elon Musk mua lại đội chủ sân Old Trafford, thay vì mua Twitter. Theo lời Andy: "Chi 2 tỉ bảng cho những cầu thủ giỏi nhất thế giới và họ sẽ chiến thắng mọi giải đấu, rồi sau đó tự hào trên Twitter cũng được!".

Elon Musk đòi mua Manchester United - Ảnh 2.

Elon đính chính rằng: "Đây chỉ là một trò đùa trên Twitter. Tôi sẽ không mua bất kỳ đội thể thao nào". (Ảnh chụp màn hình)

Lời đề nghị này nhanh chóng tạo thành làn sóng ủng hộ, được nhiều người gắn kèm hashtag "#GlazersOut", nhằm kêu gọi chống lại gia đình Glazer, những người chủ đến từ Mỹ từng mua lại Manchester United vào năm 2005.

Một người hâm mộ đã viết trên Twitter: "Elon Musk, hãy mua lại Manchester United. Câu lạc bộ này đang bị nhà Glazer phá hủy". Số khác nêu ý tưởng in logo Tesla và SpaceX lên áo đấu.

Thế nhưng, đáp lại sự mong mỏi của fan Manchester United chỉ là một trò đùa không hơn không kém từ người giàu nhất hành tinh.

MC Quyền Linh bối rối khi trai tân U40 chọn bạn gái theo ý mẹ MC Quyền Linh bối rối khi trai tân U40 chọn bạn gái theo ý mẹ Ảnh vui 16-8: Chàng trai lạc lõng giữa 3 cặp đôi hạnh phúc Ảnh vui 16-8: Chàng trai lạc lõng giữa 3 cặp đôi hạnh phúc Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm